DMCA.com Protection Status

Ấn Độ:

Siêu âm sinh đôi, sản phụ hốt hoảng khi đẻ ra bé trai 2 đầu 3 tay

TPO - Một người phụ nữ Ấn Độ đã bị ngất vì sốc sau khi sinh nhìn thấy đứa con mình sinh ra có hai đầu và ba tay.

Cận cảnh đứa trẻ có 2 đầu 3 tay
Cận cảnh đứa trẻ có 2 đầu 3 tay
Babita Ahirwar, sản phụ 21 tuổi và chồng cô, Jaswant Singh Ahirwar, 25 tuổi ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, đã vô cùng bất ngờ khi đứa con đầu lòng mình được sinh ra với hình dáng hai đầu và ba tay, trong khi kết quả siêu âm vào khoảng 35 tuần được thông báo là sinh đôi.

Tuy nhiên, vào ngày 24/11, chỉ có một đứa trẻ được sinh ra. Bố mẹ đứa trẻ sững sờ khi đứa trẻ được sinh ra lúc 7 giờ sáng. Người mẹ đã bị ngất xỉu ngay khi cô nhìn thấy đứa bé, người mẹ quẫn trí nói với Newslions Media: 'Thật là một cảm giác lẫn lộn khi các y tá trao đứa bé cho tôi. Khi các y tá tháo khăn ra, tôi đã sốc khi thấy đứa con đầu lòng của chúng tôi có hai đầu và ba tay.”

Siêu âm sinh đôi, sản phụ hốt hoảng khi đẻ ra bé trai 2 đầu 3 tay - ảnh 1 Bố mẹ của đứa trẻ, anh Jaswant Singh Ahirwar (25 tuổi) và cô Babita Ahirwar (21 tuổi)

Chưa rõ bé trai này sẽ được đặt tên là gì. Gia đình của đứa trẻ đã bày tỏ cảm xúc lẫn lộn về sự có mặt của đứa trẻ: 'Tất cả những gì chúng tôi muốn là một đứa trẻ bình thường và khỏe mạnh, nhưng không biết tại sao Đấng toàn năng trao cho tôi đứa trẻ này', ông ngoại Bab Babita nói.

Tuy nhiên, gia đình bên nội đã cam kết sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ và yêu quý nó như bất kỳ thành viên nào trong gia đình.

Siêu âm sinh đôi, sản phụ hốt hoảng khi đẻ ra bé trai 2 đầu 3 tay - ảnh 2 Các bác sĩ gọi đây là một phép màu

Các bác sĩ gọi đây là một phép lạ vì cậu bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh. Hiện tại, đứa trẻ đang được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt dưới sự giám sát chặt chẽ của một nhóm bác sĩ. Các bác sĩ đã chuyển đứa trẻ sang một bệnh viện khác được trang bị tốt hơn ở Bhopal.

Đây là một tình trạng rất hiếm gặp, ông Sonkar, một chuyên gia nhi khoa cho biết thêm rằng đây là lần đầu tiên ông chứng kiến một trường hợp như vậy trong sự nghiệp.

Theo NewYork Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng