DMCA.com Protection Status

Siêu bão Hagibis đánh chìm tàu Panama, 2 người Việt Nam mất tích

TPO - Tổng cộng có 9 người mất tích trên con tàu Panama bị chìm ở Vịnh Tokyo khi siêu bão Hagibis đổ bộ vào Nhật Bản, truyền thông nước này đưa tin ngày 13/10.

Sóng mạnh vỗ vào bờ biển Nhật Bản. Ảnh: Reuters
Sóng mạnh vỗ vào bờ biển Nhật Bản. Ảnh: Reuters

Khi bị cơn bão đánh chìm, trên tàu có tổng cộng 12 người: 3 người mang quốc tịch Myanmar, 7 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam.

Công tác cứu hộ ngay lập tức được tiến hành. Đến thời điểm hiện tại, ba trong số 12 người có mặt trên thuyền đã được giải cứu, hãng tin Kyodo trích dẫn cảnh sát biển Nhật Bản cho biết.

Nhật Bản hiện đang phải đối mặt với cơn bão mạnh Hagibis , nơi đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng, 106 người bị thương và 17 người mất tích.

Hàng triệu người dân Nhật Bản đã nhận được khuyến nghị sơ tán vì cơn bão.

Theo đài truyền hình NHK, hơn 800 chuyến bay đã bị hủy tại Nhật Bản trong cơn bão. Thảm họa cũng đã khiến cho toàn bộ giao thông đường sắt bị đình chỉ.

Nhật Bản: Bão ‘quái vật’ Hagibis đoạt mạng 8 người, hơn 100 người bị thương

Ít nhất 8 người đã thiệt mạng, hơn 100 người khác bị thương và 17 người mất tích khi siêu bão Hagibis càn quét Nhật Bản.

Bão Hagibis càn quét Nhật Bản, hơn 60 người thương vong

Bão Hagibis đổ bộ tỉnh Shizuoka ở miền Trung của Nhật Bản trước 7 giờ tối nay (giờ địa phương), khiến 2 người chết, 3 người mất tích, ít nhất 60 người bị thương ở 23 tỉnh thành, NHK đưa tin.

Những biểu hiện ‘đáng sợ’ đầu tiên của siêu bão Hagibis

Bầu trời tím ngắt bao trùm Tokyo và Osaka trước khi siêu bão Hagibis ập đến khiến cho nhiều người dân lo ngại về mức độ 'khủng khiếp' của cơn bão.


Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng