'Siêu tàu' dành cho giới nhà giàu ở Nhật Bản

Hãng tàu hỏa East Japan (JR East) của Nhật sẽ nâng đẳng cấp của những hành khách đi tàu bằng một con tàu sang chảnh nhất thế giới, với giá vé lên tới gần 200 triệu đồng/người cho chuyến đi dài 4 ngày.

Con tàu sang trọng nhất thế giới sẽ lăn bánh từ đầu năm 2017.
Con tàu sang trọng nhất thế giới sẽ lăn bánh từ đầu năm 2017.

Chuyến tàu sang trọng bậc nhất mang tên “Train Suite Shiki-shima” sẽ chính thức được triển khai từ đầu năm 2017.

Hành khách trên chuyến tàu này có thể ngủ, nghỉ trong 15 khoang tàu được thiết kế xứng tầm với giá vé từ 150-158 triệu đồng. Trong khi đó, chỉ 2 hành khách duy nhất được ăn, nghỉ trong khoang tàu gồm 2 phòng đặc biệt. Tuy nhiên, để được hưởng dịch vụ đẳng cấp này thì hành khách phải bỏ ra số tiền lên tới 200 triệu đồng.

'Siêu tàu' dành cho giới nhà giàu ở Nhật Bản - ảnh 1 Bên trong phòng hạng sang dành riêng cho những khách hàng là giới quý tộc.
'Siêu tàu' dành cho giới nhà giàu ở Nhật Bản - ảnh 2 Mọi tiện ích đầy đủ rất sang trọng.
'Siêu tàu' dành cho giới nhà giàu ở Nhật Bản - ảnh 3 Chuyến tàu qua nhiều địa danh ở Nhật Bản trong 4 ngày.

Với giá vé đắt khủng khiếp này thì chắc chắn hành khách sẽ được tận hưởng các không gian riêng, như sảnh, phòng ăn, và hướng nhìn tuyệt đẹp. Trên tàu có 10 khoang, trong đó có 4 khoang được thiết kế làm không gian riêng và 6 khoang dành cho 34 khách hàng sẵn sàng chi tiền cho chuyến du lịch trong 4 ngày.

'Siêu tàu' dành cho giới nhà giàu ở Nhật Bản - ảnh 4

Chuyến đi bắt đầu từ nhà ga Ueno (Tokyo) và sẽ chu du qua các nhà ga Nikko, Tochigi Prefecture và ga Hakodate Station ở Hokkaido. Con tàu siêu cấp này sẽ chạy tới điểm cuối cùng ở Noboribetsu, Hokkaido trước khi quay trở về ga đầu tiên ở Ueno theo đường bờ biển.

Nhật Bản cho biết dịch vụ trên siêu tàu này sẽ được xếp vào hạng tốt nhất trên thế giới.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá