Siêu trộm thích làm đẹp đào thoát ngoạn mục vòng vây cảnh sát

TPO - Ngay sau khi nhận được tin báo có trộm đột nhập vào một cửa hiệu thuốc, cảnh sát quận Gifu (đảo Honsu, Nhật Bản) đã lập tức huy động 20 xe tuần tra và trực thăng cảnh sát để truy bắt kẻ đạo chích. Thế nhưng cuối cùng, tên trộm vẫn tẩu thoát vì một lí do lãng xẹt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khoảng 2h50’ sáng 4/12 (giờ địa phương), cảnh sát quận Gifu (thuộc đảo Honsu, Nhật Bản) nhận được tin báo có trộm đột nhập một cửa hàng thuốc trên địa bàn. Các nhân viên cửa hàng cho biết tên trộm này đã cuỗm một vài món mỹ phẩm và tẩu thoát bằng xe hơi.

Nhờ được các nhân viên cung cấp biển số chiếc xe hơi và miêu tả con đường tẩu thoát của tên trộm mà cảnh sát không quá khó để tìm ra tung tích đối tượng. Ngay lập tức, 20 xe tuần tra và trực thăng cảnh sát đã được huy động vây bắt kẻ đạo chích.

Một cuộc rượt đuổi như phim đã diễn ra trên đường phố. Để chạy thoát khỏi vòng vây cảnh sát, kẻ trộm không ngần ngại vượt đèn đỏ và đi sai làn đường. Thế nhưng, dù huy động lực lượng hùng hậu nhưng cảnh sát Gifu vẫn không thể đuổi kịp và bắt được tên trộm. Họ cho biết do đã huy động quá nhiều người tham gia đuổi bắt nên… không còn ai chặn đầu để bắt trộm.

Sau cuộc truy đuổi trên quãng đường dài khoảng 40km, cảnh sát Gifu cuối cùng đã phải bỏ cuộc.

Hiện tại, giá trị số mỹ phẩm mà tên trộm cuỗn mất vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng có một điều chắc chắn rằng rằng tên trộm này là người… rất yêu thích các sản phẩm làm đẹp!

Theo Rocketnews24

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng