Sự kiện: Chuyện lạ

Sinh ba con cùng một giờ

TPO - Cô Lowri Dearsley khiến nhân viên ở bệnh viện Salford Royal (Anh) phải “kính nể” khi sinh ba con vào cùng giờ (7h43). Các chuyên gia nhận định, đây là trường hợp hiếm (hàng triệu người mới có một).

Sinh ba con cùng một giờ

Trong đó, chị cả Ella chào đời lúc 7h43 ngày 10 - 10 - 2005. Sau đó, đến Evie, sinh ngày 26 - 12 - 2007, cũng vào lúc 7h43. Cậu con út Harrison được sinh ra cùng giờ này vào ngày 20 - 1 - 2011.

Cả ba con của Dearsley đều được sinh tại bệnh viện Salford Royal nên nhiều nhân viên trong bệnh viện biết đến sự trùng hợp trên. Họ còn ví Lowri chính xác như chiếc đồng hồ.

Sinh ba con cùng một giờ - ảnh 1

Hiện, cô Dearsley đang sống với chồng tên Matt và ba con ở Greater Manchester, Anh. Cô nói: "Tôi không có linh cảm về con số này trước khi ba đứa trẻ chào đời, nhưng bây giờ, cả tôi và Matt đều có hình xăm con số đặc biệt này trên cánh tay”.

Cô Dearsley cũng cho hay, từng thử vận may bằng việc thường xuyên mua xổ số có con số 743. Cô chia sẻ: “Thật đáng buồn, chúng tôi chưa trúng lần nào. Nhưng biết đâu, một lúc nào đó, chúng tôi sẽ thắng gấp ba lần”.

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá