Sinh viên Việt tại Mỹ thi nhảy làm từ thiện

TPO – Nhiều sinh viên Việt Nam tại trường đại học Texas, Mỹ mới đây đã tổ chức cuộc thi nhảy để quyên tiền làm từ thiện. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều sinh viên Việt Nam ở nước ngoài.

Sinh viên Việt tại Mỹ thi nhảy làm từ thiện
Sinh viên Việt tại Mỹ thi nhảy làm từ thiện

 

Cuộc thi nhảy quyên góp tiền làm từ thiện bắt đầu khi tấm màn sân khấu của hội trường lớn trường đại học Texas, Mỹ bắt đầu mở ra vào đêm 5 tháng 10. Bước ra sân khấu là nam sinh viên Harold Huynh, áo sơ mi tím và quần jean.

 

Những tràng pháo tay đã vang lên để cổ vũ cho cậu sinh viên năm 3 ngành tài chính này. Harold Huynh đã nhảy với tiếng nhạc do Rapper Chris Brown trình bày.

 

Điều bất ngờ là sau khi biểu diễn xong điệu nhảy, Harold Huynh đã nhận được 65 USD. Màn biểu diễn đầu tiên của cậu sinh viên Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng chục sinh viên khác trong hội trường.

 

Tiếp theo, 10 sinh viên khác của Đại học Texaz lần lượt bước lên sân khấu và thể hiện những điệu nhảy của mình. Mỗi sinh viên biểu diễn xong đều nhận được sự ủng hộ với hàng chục USD, thậm chí là hàng trăm USD.

 

Julie Tran nhảy điệu nhảy trong bài hát Tonight
Julie Tran nhảy điệu nhảy trong bài hát Tonight.

 

Trong số hàng chục sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi nhảy, nữ sinh Julie Tran với điệu nhảy của bài hát “Tonight” là người nhận được nhiều sự ủng hộ nhất với số tiền là 130 USD.

 

Trong đêm biểu diễn quyên góp tiền làm từ thiện của Hội sinh viên Việt Nam (VSA) của trường Đại học Texas, nhiều sinh viên còn thể hiện tài năng của mình với một số nhạc cụ khác.

 

Cả hội trường của trường đại học Texas, Mỹ rộn ràng trong những điệu nhảy
Cả hội trường của trường đại học Texas, Mỹ rộn ràng trong những điệu nhảy.

 

Chủ tịch VSA tại Đại học Texas – Chris Kim cho biết: “Đây thực sự là một hoạt động bổ ích đối với sinh viên Việt Nam ở nước ngoài. Tôi cũng đã tham gia nhảy vào phút chót của đêm diễn và giành được sự ủng hộ với 120 USD”.

 

Chris Kim cho biết, số tiền thu được trong đêm diễn lần này vượt quá 1.000 USD.  Đây là sự kiện được tổ chức vào mỗi học kỳ nhằm quyên góp tiền làm từ thiện của Hội sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Texas.

 

“Tôi hy vọng trong học kỳ tới, sự kiện này sẽ thành công hơn nữa để thu hút sự ủng hộ của các sinh viên trong việc quyên tiền làm từ thiện” Chris Kim chia sẻ thêm.

 

Nguyễn Thủy

Theo The Shorthorn

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá