Sợ bị cưỡng hiếp, nữ du khách nhảy từ tầng ba

TPO - Một nữ du khách người Anh ở Ấn Độ đã phi thân từ cửa sổ tầng 3 khách sạn để trốn chạy “yêu râu xanh”.

Hàng loạt các cuộc biểu tình nổ ra khắp Ấn Độ yêu cầu chính phủ có các biện pháp bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái khỏi nạn cưỡng hiếp
Hàng loạt các cuộc biểu tình nổ ra khắp Ấn Độ yêu cầu chính phủ có các biện pháp bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái khỏi nạn cưỡng hiếp

Cô gái nói với cảnh sát rằng, chủ của khách sạn có những hành động khiếm nhã, gõ cửa liên tục, thậm chí cố gắng vào phòng… đòi massage cho cô. Vì quá lo sợ bị cưỡng hiếp, cô đã nhảy từ cửa sổ tầng 3 xuống đất.

Tuy nhiên, chủ khách sạn từ chối cáo buộc trên, cho biết ông gõ cửa phòng của du khách này vì trước đó cô yêu cầu được đánh thức lúc 4h sáng.

Cảnh sát Sushant Gaur cho biết, cô may mắn thoát chết nhưng bị thương nặng ở đầu và chân.

Cảnh sát đã bắt giữ chủ khách sạn này, nơi có nhiều du khách tới thăm đền Taj Mahal lưu trú.

Người phát ngôn của Cao Ủy Anh ở New Delhi cho biết: “Lãnh sự quán của chúng tôi đã liên hệ với phụ nữ này và cảnh sát địa phương”.

Vụ việc diễn ra sau khi một du khách người Thụy Sỹ bị cưỡng hiếp tập thể hôm thứ sáu tuần trước ở miền trung Ấn Độ. Sáu nghi phạm trong vụ này cũng đã bị bắt giữ.

Tháng 12 năm ngoái, nữ sinh 23 tuổi tử vong vì bị cưỡng hiếp tập thể và bị đánh đập trên xe bus ở thủ đô New Delhi, đã dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình yêu cầu chính phủ có các biện pháp bảo vệ phụ nữ trên khắp Ấn Độ.

Đáp lại, chính phủ Ấn Độ cũng thông qua đạo luật tăng số năm tù cho tội phạm hiếp dâm và tử hình đối với các trường hợp cưỡng hiếp khiến nạn nhân tử vong hoặc rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

Phan Yến
Theo Huffingtonpost

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng