So sánh chữ ký như dây thép gai của Trump với những người tiền nhiệm

Sheila Lowe, nhà giám định chữ viết tay chuyên nghiệp, nhận xét về chữ ký của ông Trump và các tổng thống Mỹ trước đây.

Chữ ký của Donald Trump. Ảnh: CNN
Chữ ký của Donald Trump. Ảnh: CNN
1. Donald Trump

Lowe nói rằng chữ ký của Donald Trump giống như "hàng rào dây thép gai" và cho rằng "không có gì thân thiện hoặc cởi mở trong chữ ký này", theo CNN. Chữ cái viết hoa có nét rất cao và toàn bộ đường nét đều có góc nhọn, điều đó thể hiện ông Trump là người thích thú về quyền lực của chính mình.

2. Barack Obama

So sánh chữ ký như dây thép gai của Trump với những người tiền nhiệm - ảnh 1 Chữ ký của Obama. Ảnh: CNN
Chữ ký của Obama chỉ nhấn mạnh hai chữ cái đầu là B và O. Lowe cho rằng chữ ký thể hiện ông Obama là người muốn có nhiều sự riêng tư. Bà cũng cho rằng nét gạch từ chữ O kéo sang bên giống như người giơ ra một cánh tay và nói rằng: "đừng đến gần thêm".

3. George W. Bush

So sánh chữ ký như dây thép gai của Trump với những người tiền nhiệm - ảnh 2 Chữ ký của George W. Bush. Ảnh: CNN
Lowe cho biết George W. Bush, con trai của tổng thống Mỹ thứ 41 George H. W. Bush, có chữ ký giống bố, điều cho thấy ông có mong muốn vô thức là noi theo hình ảnh của bố mình. Bà nhận xét chữ ký của ông Bush rất đơn giản và cũng nhấn mạnh hai chữ cái đầu giống như ông Obama, điều cho thấy ông mong muốn có nhiều sự riêng tư và cẩn trọng trong việc mở lòng về con người thật sự của mình.

4. Bill Clinton

So sánh chữ ký như dây thép gai của Trump với những người tiền nhiệm - ảnh 3 Chữ ký của Bill Clinton. Ảnh: CNN
Tổng thống thứ 42 của nước Mỹ có tên đầy đủ là William Jefferson "Bill" Clinton. Trong một số tài liệu khác, ông cũng ký chữ Bill thay cho chữ William.

"Chữ viết tay thường có ba khoảng: cao, trung bình và thấp. Chữ của Clinton tập trung ở khoảng trung bình, phần nói về cuộc sống hàng ngày và các mối quan hệ", Lowe nhận xét. "Điều đó có nghĩa là ông ấy luôn tập trung và không dễ bị phân tâm".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng