Peru:

Sốc cảnh mẹ ép con trai đánh trẻ khác

TPO - Một đoạn video gây sốc đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, trong đó quay cảnh một bà mẹ ép con trai nhỏ tuổi đánh một đứa trẻ khác đang ngồi co rúm một mình dưới đất.

Hành động của bà mẹ khiến nhiều người phẫn nộ.
Hành động của bà mẹ khiến nhiều người phẫn nộ.

Dailymail đưa tin ngày 9/4, đoạn video được quay tại thành phố Lima, Peru. Theo hình ảnh trong video, một bà mẹ đã kéo cậu con trai nhỏ tuổi xuống đường và ra lệnh đánh một bé trai khác.

Khi cậu bé từ chối, bà mẹ giận dữ túm cánh tay con, thậm chí còn cầm chân cậu bé lên, đập vào người đứa trẻ kia và hét lên: “Đánh nó đi, đánh nó”.

Hai đứa trẻ được cho là đã đánh nhau và bà mẹ kia muốn trừng phạt đứa trẻ nào đã đánh con cô ta. 

Sốc cảnh mẹ ép con trai đánh trẻ khác - ảnh 1
Sốc cảnh mẹ ép con trai đánh trẻ khác - ảnh 2 Bà mẹ ép con trai đánh đứa trẻ đang ngồi dưới đất.

Đoạn video dù có thời lượng ngắn nhưng khiến người xem phẫn nộ. “Mẹ hổ” không chỉ yêu cầu con trai đánh đứa trẻ khác mà khi con trai không nghe lời, cô ta cũng tỏ ra tức giận và còn véo tai con trai.

Người mẹ sau đó tiếp tục nói con trai đánh đứa trẻ kia. Khi cậu bé vẫn không nghe lời, cô ta đã túm tay con trai rồi đánh liên tiếp vào đứa trẻ kia.

Đoạn video được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng. Tuy nhiên, không rõ liệu các nhà chức trách có hành động gì trước vụ việc này.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá