Sốc khi được nghỉ trong khách sạn đầy dây xích, còng tay

TPO - Ngày lễ Valentine 14/2, hai cô gái đã vô cùng sốc khi bước vào căn phòng khách sạn đặc biệt sau khi chuyến bay của họ bị hủy.

Khách sạn chủ đề tình yêu rất hút khách dịp Valentine ở Trung Quốc
Khách sạn chủ đề tình yêu rất hút khách dịp Valentine ở Trung Quốc

Theo CCTV, do chuyến bay của hãng Hàng không Hainan ở Trùng Khánh bị hủy, hai cô gái được hãng sắp xếp nghỉ qua đêm tại một khách sạn gần sân bay.

Sốc khi được nghỉ trong khách sạn đầy dây xích, còng tay - ảnh 1 Hai nữ hành khách rất sốc khi thấy dây xích, còng tay, roi da trong phòng khách sạn
Bước vào căn phòng, họ giật mình khi thấy ngoài giường và đệm, căn phòng được trang bị cả roi da, dây thừng và một số dụng cụ “lạ” để phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng ngày lễ tình nhân.
Sốc khi được nghỉ trong khách sạn đầy dây xích, còng tay - ảnh 2 Các vật dụng "lạ" phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng dịp Valentine
CCTV cho biết, nơi hai cô gái nghỉ là “khách sạn chủ đề” vốn rất hút khách trong dịp lễ 14/2. Các bức ảnh được hai cô gái đăng tải đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Sốc khi được nghỉ trong khách sạn đầy dây xích, còng tay - ảnh 3 
Trước thông tin trên, hãng Hàng không Hainan cho biết họ đặt khách sạn gần sân bay và không biết bên trong khách sạn được sắp xếp hay trang trí ra sao.

Theo Ctrip, một trong số những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng ở Trung Quốc, rất nhiều “khách sạn tình yêu” tương tự đã kín chỗ trước ngày 14/2 hai tuần và năm nay lượng khách tăng 50% so với cùng kì năm ngoái.

Theo CCTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá