Sốc với bikini vàng ròng trị giá 1,3 tỷ đồng

Hãy quên những chiếc trực thăng, xe BMW hạng sang, biểu tượng mới của giới nhà giàu là mặc quần áo làm từ vàng ròng.

Sốc với bikini vàng ròng trị giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 1 Trong buổi trình diễn thời trang ở Tây An, Trung Quốc, người mẫu mặc trên mình những bộ trang phục làm từ vàng ròng và có thiết kế vô cùng tinh xảo.
Sốc với bikini vàng ròng trị giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 2 Bộ sưu tập bao gồm bikini cho nữ, áo sơ mi cộc tay cho nam giới. Nhà sản xuất hé lộ, mỗi bộ đồ bằng vàng này có giá trị lên tới 1,29 tỷ đồng. Ngoài ra, người mặc sẽ không phải lo về trọng lượng, vì chúng siêu nhẹ.
Sốc với bikini vàng ròng trị giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 3 Ý tưởng làm quần áo từ vàng nguyên chất xuất phát từ những thành viên Hoàng tộc xa xưa trong lịch sử như Cleopatra, Marie Antoinette và Tsarina Alexandra.
Sốc với bikini vàng ròng trị giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 4 Được biết, để hoàn thiện một bộ trang phục vàng, 30 thợ kim hoàn phải làm việc trong 3 tháng.
Sốc với bikini vàng ròng trị giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 5 Nhiếp ảnh gia thời trang Manchu Peng, người tham dự sự kiện này, chia sẻ: “Cũng có một số mẫu quần áo được thiết kế rất đẹp, nhưng trang phục vàng thực sự là điểm nhấn của đêm diễn”.

Theo Ione

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá