Nga:

Sốc với dàn mỹ nữ ngực trần cầm biển hạn chế tốc độ

TPO - Để giúp các lái xe chạy chậm lại, một chiến dịch an toàn giao thông tại Nga đã quyết định để các cô gái ngực trần làm nhiệm vụ cầm biển báo hạn chế tốc độ.

Các cô gái cầm biển báo hạn chế tốc độ trên đường.
Các cô gái cầm biển báo hạn chế tốc độ trên đường.

Mới đây tại Nga, một chiến dịch đảm bảo an toàn giao thông độc đáo đã ra đời và lập tức thu hút sự chú ý của người dân. Đó là chiến dịch thay chiếc biển báo hạn chế tốc độ khô cứng bằng những... phụ nữ ngực trần.

Người phụ trách chiến dịch an toàn giao thông này cho biết hầu hết những tài xế chạy quá tốc độ đều là đàn ông. Do đó, nếu để các phụ nữ ngực trần cầm biển báo, họ sẽ chạy chậm lại để ngắm các cô gái trẻ đẹp.

Các cô gái này cầm những tấm biển tốc độ 40km/h và 60km/h đứng trên các con đường dẫn vào làng hoặc khu dân cư đông đúc.

Ý tưởng này từng được thử nghiệm năm 2013 và mới đây đã hồi sinh vì có thông tin cho rằng chiến dịch đã giúp giảm 30.000 ca tử vong/năm trên những con đường của Nga.

Hiện chưa có báo cáo nào về tai nạn xảy ra do tài xế phân tâm khi ngắm phụ nữ ngực trần. Những người cao tuổi đặc biệt vui mừng và hài lòng với phương pháp đảm bảo an toàn giao thông mới này. Họ thường cảm thấy sợ hãi mỗi khi qua đường do các tài xế rất hay lái xe vượt quá tốc độ quy định.

Một cụ bà nói: “Chỉ một số ít tài xế giảm tốc cho chúng tôi vượt qua. Phần lớn họ sẽ “bay” qua mặt chúng tôi. Thậm chí còn hét lớn mắng nhiếc chúng tôi.”

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá