Sốc với giải thưởng sống chung với ngôi sao khiêu dâm

Một game thủ 16 tuổi người Nga đã giành được một giải thưởng đặc biệt do một trang web về game tổ chức khi cậu bé sẽ được sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm nổi tiếng trong một tháng tại một khách sạn ở thủ đô Moscow (Nga).

Cậu bé Ruslan (trái), người đã giành giải thưởng sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova (phải) trong vòng một tháng tại khách sạn.
Cậu bé Ruslan (trái), người đã giành giải thưởng sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova (phải) trong vòng một tháng tại khách sạn.

Ruslan Shchedrin, 16 tuổi, đã là người chiến thắng của một cuộc thi khi là người truy cập thứ 100.000 vào một trang web chuyên bán các vật dụng trong game. Phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng hết sức đặc biệt, đó là cậu bé sẽ chuyển tới sống chung với một ngôi sao phim khiêu dâm trong vòng một tháng tại một khách sạn ở thủ đô Moscow.

“Ban đầu tôi không thể tin rằng mình là người chiến thắng, tuy nhiên khi nhận ra đó là sự thật, tôi đã rất vui mừng. Xin cám ơn trang web vì giải thưởng này”, Ruslan Shchedrin cho biết. “Tôi đã vui mừng khôn xiết với giải thưởng này, bạn bè cũng chúc mừng cho tôi, tuy nhiên không ít người cũng cảm thấy ganh tị”.

Tuy nhiên về phía gia đình Ruslan lại cảm thấy tức giận với việc cậu bé này trúng thưởng và đặc biệt là về phần nội dung của giải thưởng. Gia đình của Ruslan tin rằng cậu bé đã lãng phí quá nhiều thời gian vào các trò chơi điện tử và giải thưởng này sẽ là một sự lãng phí thời gian lớn khác của Ruslan.

“Tôi hoàn toàn chống lại nó”, mẹ của Ruslan, cô Vera Shchedrin cho biết. “Nó vẫn còn những kỳ thi. Sống chung một tháng với ngôi sao khiêu dâm có ý nghĩa gì? Một tuần đã là quá lãng phí. Họ chỉ nên trao cho nó giải thưởng trị giá 100.000 rúp thay vào giải thưởng đó, chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng với giải thưởng đó hơn”.

Chị gái 17 tuổi của game thủ này, Diana Shchedrina, cũng cho rằng giải thưởng là không phù hợp, không chỉ đối với Ruslan mà đối với bất kỳ ai trúng giải thưởng này.

“Tôi cũng đang chống lại giải thưởng này, nó hoàn toàn không phù hợp. Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu người trúng giải là một người đàn ông đã lập gia đình? Hoặc thậm chí một cô gái trẻ. Đây hoàn toàn là một giải thưởng vô nghĩa”, Diana Shchedrina cho biết.

Mẹ của Ruslan cho biết giải thưởng này đã gây nên những tranh cãi trong gia đình cô và khiến cho con trai của cô hóa điên vì giải thưởng.

Sốc với giải thưởng sống chung với ngôi sao khiêu dâm - ảnh 1 Nữ diễn viên Ekaterina Makarova cho biết sẽ thỏa thuận lại với cậu bé Ruslan để không làm gia đình cậu phật lòng.
Trong khi đó, ban tổ chức của giải thưởng cho biết họ đã xem xét kỹ trước khi đưa ra ý tưởng về giải thưởng này và quy tắc của cuộc thi đó là người chiến thắng có thể trao giải thưởng cho một “đại diện chính thức” khác, mà trong trường hợp của Ruslan có thể là cha của mình.

Dù chịu sự phản đối từ gia đình, Ruslan cho biết không bận tâm về mối quan ngại của gia đình và khẳng định sẽ nhận giải thưởng đặc biệt được trao.

“Tôi đã gặp cô ấy và tôi thích mọi thứ về cô ấy. Tôi rất nóng lòng được gặp gỡ và sống chung với cô ấy trong một tháng”, Ruslan nói về nữ diễn viên khiêu dâm được mang ra để làm giải thưởng.

Về cô gái được mang ra để làm giải thưởng, phần nữ diễn viên khiêu dâm có tên Ekaterina Makarova, cô cho biết muốn giữ thỏa thuận với phía ban tổ chức và cho rằng Ruslan đã đủ tuổi để tự quyết định. Tuy nhiên Ekaterina cũng không muốn chọc giận cha mẹ của Ruslan, do vậy nếu cậu bé không được phép sống với cô trong suốt một tháng thì Ekaterina đề nghị sẽ chỉ gặp gỡ và đi chơi với Ruslan ít giờ sau mỗi buổi học hàng ngày.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng