Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ

TPO - Hai vụ nổ bom liên tiếp đã xảy ra tại thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) khiến ít nhất 13 người thiệt mạng. Một trong số hai vụ nổ được cho là đánh bom tự sát.

Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 1 Tối 10/12, tại thủ đô Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đã xảy ra một vụ đánh bom kép khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. 
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 2 “Một vụ nổ xảy ra bên ngoài sân vận động Vodafone, vụ còn lại xảy ra tại công viên Macka. Trong đó, vụ tấn công xảy ra tại công viên Macka được cho là đánh bom tự sát”, ông Suleyman Soylu – Bộ trưởng Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 3 Quả bom đầu tiên phát nổ bên ngoài sân vận động Vodafone vào lúc 22h30', thời điểm vừa kết thúc trận đấu giữa 2 đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên các fan hâm mộ đã về hết, chủ yếu chỉ còn lại cảnh sát chống bạo động tại hiện trường. Khối bom được cho là giấu bên trong một chiếc xe hơi.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 4 Vụ nổ thứ hai xảy ra tại công viên Macka không lâu sau đó. Hai vụ nổ chỉ cách nhau một con phố. 
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 5 Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy một vài tiếng súng sau vụ nổ. Đó có thể là tiếng súng của cánh sát.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 6 Vụ nổ khiến nhiều xe hơi đỗ gần hiện trường và các tòa nhà liền kề bị hư hỏng nhẹ.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 7 Kính vụn vỡ từ cửa sổ của các tòa nhà nằm rải rác dưới đường, cùng những người bị thương ngồi la liệt tạo nên khung cảnh tang thương.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 8
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 9 Nhiều cảnh sát bị thương sau vụ việc.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 10
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 11 Các đồng nghiệp cảnh sát ôm nhau an ủi sau vụ đánh bom kinh hoàng.
Sốc với hiện trường vụ đánh bom kép kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 12

Theo BBC, Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng