Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong

TPO - Reuters đưa tin, một đoàn tàu vừa bị trật bánh ở Cameroon khiến ít nhất 55 người thiệt mạng, 575 người bị thương.

Hiện trường vụ tàu trật bánh ở Cameroon
Hiện trường vụ tàu trật bánh ở Cameroon
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 1 Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào lúc 11h ngày 21/10 (theo giờ địa phương) gần nhà ga ở thị trấn Eseka, cách thủ đô Yaounde 120km về phía tây.
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 2 Con tàu của hãng Camrail gặp nạn khi đang trên hành trình từ thủ đô Yaounde tới thành phố cảng Douala. 
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 3

Reuters cho hay, trước khi khởi hành từ Yaounde, các nhân viên đường sắt đã thêm vào đoàn tàu một số toa để tăng lượng chuyên chở hành khách. 

Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 4 Một nhân viên của Camrail kinh hoàng kể lại: “Có rất nhiều thi thể nằm ở đó, cả phụ nữ và trẻ em”. 
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 5 Anh cho biết thêm, 3 đồng nghiệp của anh cũng nằm trong số những nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc. 
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 6 Hãng Camrail cho biết, hãng đã cử người tới hiện trường hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân. Những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện địa phương, một số khác được đưa tới Douala. 
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 7 Hiện vẫn còn một số hành khách mắc kẹt trong các toa tàu
Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 8 Người dân hỗ trợ  giải cứu hành khách mắc kẹt trong tàu

Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 9

Sốc với hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa khiến 600 người thương vong - ảnh 10

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng