Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới

TPO - Monica Riley - một người mẫu - vừa gây sốc khi cho biết cô muốn trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới với số cân nặng 445kg.

Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 1 Số cân hiện tại của Monica cũng "không phải dạng vừa" khi nặng 320kg. Để mong ước của bạn gái thành hiện thực, bạn trai của Monica là Sidney Riley đã chăm chỉ nấu ăn hàng ngày và đút cho cô ăn
Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 2 Khẩu phần ăn quá khủng của Monica trong một bữa
Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 3

Monica chia sẻ: “Tôi muốn mình phải nặng 445kg, nặng đến nỗi không thể đi được. Lúc đó, tôi thấy mình như một nữ hoàng bởi bạn trai luôn sẵn sàng nâng đỡ tay chân cho tôi. Anh ấy cũng rất thích điều đó”.

Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 4

Mong muốn của Monica không những không bị Sidney ngăn cản mà ngược lại, anh ủng hộ bạn gái hết lời. Anh sẵn sàng chờ giây phút "nữ hoàng" của cô để được chăm sóc, giúp đỡ cô trong sinh hoạt

Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 5
Monica gặp bạn trai khoảng 4 tháng trước và kể tử đó, cơ thể của cô tăng cân liên tục bởi mỗi ngày tiêu thụ 8.000 calories.
Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 6

Kể từ khi ra đời, Monica luôn trong tình trạng béo phì, Cách đây 2 năm, cô đã chuẩn bị làm phẫu thuật béo phì nhưng huỷ quyết định vào phút cuối.

Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 7 Có lẽ mong muốn trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới luôn ẩn chứa trong cô và khi gặp được bạn trai hiện tại ủng hộ, cô đã không quản ngại ăn những suất ăn khổng lồ để được toại nguyện.
Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 8

Tuy nhiên, ý định của cặp đôi bị rất nhiều người phản đối, đặc biết là bố mẹ Monica bởi họ lo cho sức khoẻ của con gái mình.

Sốc với người phụ nữ 320kg muốn trở thành người béo nhất thế giới - ảnh 9 Tuy nhiên, bất chấp mọi can ngăn, cả hai dường như không có ý định lùi bước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá