Sốc với 'núi' rác khổng lồ bịt kín lối vào nhà

TPO - Mặc cho con cái "nịnh nọt" và khuyên can, một người cao tuổi Trung Quốc nhất quyết không chịu cho dọn "núi" rác khổng lồ đã chặn lối vào tòa nhà cao tầng mà họ đang sống.

Sốc với 'núi' rác khổng lồ bịt kín lối vào nhà - ảnh 1 Theo Shanghaiist, một người cao tuổi ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã gây phiền toái cho hàng xóm xung quanh khi vứt rác bừa bãi ngày trước cổng tòa nhà trong nhiều năm để rồi thành một "núi" rác khổng lồ. 
Sốc với 'núi' rác khổng lồ bịt kín lối vào nhà - ảnh 2 Những công nhân vệ sinh môi trường dường như đã "bỏ quên" địa điểm này. "Núi rác" ngày càng cao thêm, cho tới khi bịt kín lối vào tầng 2 của toà nhà cao tầng, trong khi nhiều loại rác thải khác vẫn chất đống dưới mặt đất.
Sốc với 'núi' rác khổng lồ bịt kín lối vào nhà - ảnh 3 Mặc cho con cái "nịnh nọt" và khuyên can, chủ sở hữu căn hộ nhất quyết không chịu cho dọn. Trong suốt nhiều năm qua, người dân sống cùng trong toà nhà kêu ca, phàn nàn, thậm chí là nộp đơn khiếu nại nhưng vụ việc vẫn chưa được giải quyết.
Sốc với 'núi' rác khổng lồ bịt kín lối vào nhà - ảnh 4 Theo NetEase, vụ việc chỉ được giải quyết khi người con trai lợi dụng lúc cha mẹ mình ra khỏi căn hộ và gọi cho công nhân môi trường đến dọn dẹp. Họ phải mất tới một ngày để dọn "núi rác khổng lồ" trên.

Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng