Sống nhiều năm cùng xác mẹ đẻ

TPO - Một người đàn ông 61 tuổi ở Neunkirchen thuộc Saarland, Đức, đã sống nhiều năm cùng với xác người mẹ đẻ trong một căn hộ bẩn thỉu. Chính quyền địa phương vừa phát hiện ra vụ việc khi bản thân người đàn ông này cũng đã chết trong chính căn hộ trên.

Hình minh họa (Spiegel)

Một người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát vì ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ căn hộ. Và trong căn hộ đầy rác ấy người ta đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy. Ngoài ra còn tìm thấy phần hài cốt còn sót lại của một người phụ nữ được cho là mẹ của ông ta. 

Cảnh sát đang tiến hành điều tra người con trai, liệu ông ta có lĩnh tiền lương hưu của người mẹ đẻ trong suốt nhưng năm vừa qua hay không, bởi ở đây có dấu hiệu của sự gian lận.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi cảnh sát nhận được thông tin từ một người dân sống trong một tòa nhà nhiều tầng và với sự giúp đỡ của một chuyên gia mở khóa, người ta đã phát hiện ra thi thể của người đàn ông 61 tuổi  chết cách đây khoảng 3 đến 4 tuần trong một căn hộ của tòa nhà.

Trong quá trình điều tra, các điều tra viên còn phát hiện ra rằng, ngoài người đàn ông đã chết này thì người mẹ đẻ của ông ta cũng sinh sống tại đây. Nếu còn sống thì năm nay bà cụ cũng đã gần 99 tuổi. 

Và thật kinh hãi khi cảnh sát tìm thấy trong căn hộ chiếc bao có chứa những gì còn sót lại của một thi thể phụ nữ đã chết từ lâu. Nó được bỏ vào bao đựng rác rồi đặt trong bồn tắm phía trên chất đầy những thứ đồ cũ bỏ đi.

Lê  Quân
Theo Spiegel

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá