Sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 14 xuống đất

TPO - Một thiếu niên 15 tuổi ở thành phố Krasnodar, miền nam Nga đã sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 14 một toà chung cư xuống đất.

 Hình ảnh camera an ninh ghi lại
Hình ảnh camera an ninh ghi lại

Theo RT, cậu thiếu niên Ilya (15 tuổi) đã may mắn sống sót sau khi nhảy xuống đất từ một tòa chung cư cao 14 tầng. Trước khi nhảy, nạn nhận dường như đã tự cắt cổ tay mình. Nguyên nhân vụ việc có lẽ xuất phát từ việc cậu uống rượu và bị cha mẹ nhắc nhở một ngày trước đó.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy con trai trong tình trạng say rượu. Chúng tôi không chửi mắng hay áp dụng bất cứ hình phạt nào hết. Đơn giản chỉ có một cuộc trò chuyện để nâng cao nhận thức. Mọi việc diễn ra trong "hòa bình". Hôm sau, Ilya đi học, cả nhà chào tạm biệt nhau một cách bình thường, thậm chí tôi còn nhắc con trai nhớ mang theo ô", ông Ravil- cha Ilya kể lại.

Theo CCTV gần toà nhà, Ilya trở về nhà sớm hơn mọi ngày. Bà Natalya- mẹ Ilya cho biết, con trai mình dường như trong lúc nghĩ quẩn đã trèo qua ban công, leo lên mái nhà, cắt cổ tay của mình trước khi nhảy xuống đất.

Khi Ilya rơi xuống đất, người qua đường rất sốc. Họ chạy tới hỏi chuyện gì xảy ra và Ilya đáp: "Tự tôi muốn thế", sau đó không thể nói được thêm gì nữa.

Ilya đã may mắn sống sót nhờ vướng vào đường dây điện, rồi rơi trúng một chiếc xe bên dưới, thay vì mặt đường.

Sau khi được đưa đi bệnh viện, các bác sĩ cho biết cậu chỉ bị gãy xương đùi và lập tức phẫu thuật cho cậu.

"Điều quan trọng là não và xương sống không bị tổn hại, có nghĩa là cậu ấy sẽ hoàn toàn hồi phục", các bác sĩ cho biết. Họ cũng nói thêm rằng, vụ việc thực sự là một phép màu.

RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá