Sức khỏe cựu Thủ tướng Sharon ngày một xấu đi

TPO - Cựu Thủ tướng Israel hiện đang được chăm sóc tại phòng phục hồi đặc biệt, nhưng tình trạng sức khoẻ của ông lại đang có những dấu hiệu đi xuống.

Đây là thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe của vị cựu Thủ tướng Israel Ariel Sharon trong suốt những tháng gần đây, kể từ khi ông phải nhập viện do đột quỵ hôm 4/1/06.

Thông báo này được nhóm bác sĩ riêng của ông Sharon công bố chiều hôm qua, chủ nhật ngày 23/7.

Theo lời các bác sĩ, "những ngày gần đây, đã quan sát thấy những dấu hiệu thay đổi theo chiều xấu đi, tuy nhiên, chúng tôi không có ý nói mạng sống của bệnh nhân đang bị đe dọa".

Cụ thể, chức năng làm việc của thận ngày càng suy giảm. Bên cạnh đó cũng ghi nhận những thay đổi nơi mô não của bệnh nhân.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, thì đối với một bệnh nhân cao tuổi, có thời gian nằm tại phòng điều trị đặc biệt lâu như vậy, thì hiện tượng xấu đi của tình trạng sức khỏe không phải là hiếm gặp.

Như đã biết, cựu Thủ tướng Israel 78 tuổi sau cơn đột quỵ đã phải nhập viện vào tối ngày 4/1/06, trải qua 8 lần phẫu thuật và cho tới nay, ông  Ariel Sharon vẫn luôn trong trạng thái bất tỉnh.

Mai Hoa
Theo Newsru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng