Sự kiện: Chuyện lạ

Suýt ngất vì gói thuốc lá giá… hơn 23 triệu tỷ USD

TPO - Một người đàn ông Mỹ đã “suýt ngất” khi biết rằng mình vừa phải trả hơn 23 triệu tỷ USD cho gói thuốc lá mua tại một trạm xăng.

Josh Muszynski, người bang New Hampshire cho biết, anh đã sử  dụng thẻ tín dụng Visa để mua thuốc.

Sau đó, khi kiểm tra tài khoản trên mạng, anh mới té ngửa khi thấy mình đang nợ khoảng 23.148.855.308.184.500 USD (hơn 23 triệu tỷ USD). 

“Tôi nghĩ rằng ai đó đã mua cả châu Âu bằng thẻ tín dụng của tôi. Với số tiền này thì chẳng những đời tôi mà cả nhiều đời con cháu tôi cũng không thể trả nổi”, Josh Muszynski nói.

Số tiền này gấp khoảng 2007 lần GDP của nước Mỹ cũng như lớn hơn nhiều lần thu nhập của toàn thế  giới. Muszynski cho biết thêm, khi anh quay lại tìm người bán hàng, người này cũng không giúp được gì hơn.

Sau đó, Muszynski đã gọi điện tới ngân hàng để tìm hiểu nguyên nhân của dãy số đáng sợ kia trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, 2 giờ sau đó, người đại diện của ngân hàng vẫn không thể giải thích được, mặc dù khẳng định rằng Muszynski có lý trong trường hợp này.

Phải  đến khoảng 1 ngày sau khi xảy ra sự việc trên, tài khoản của Muszynski mới trở lại con số bình thường. Cho đến nay, ngân hàng, nơi phát hành thẻ của Muszynski, vẫn chưa đưa ra lý giải về sai sót nghiêm trọng trên.

Linh Huy
Theo Telegraph, BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá