'Tá hỏa' phát hiện người sống... trong mộ

Một phụ nữ tại Brazil có phen hết hồn khi ghé thăm ngôi mộ của người thân thì bất ngờ phát hiện ra một người đàn ông còn sống bị chôn vùi ở ngôi mộ bên cạnh.

'Tá hỏa' phát hiện người sống... trong mộ

Nạn nhân bị chôn vùi trong ngôi mộ trước khi được cứu
Nạn nhân bị chôn vùi trong ngôi mộ trước khi được cứu.

Theo kênh truyền hình Record TV của Brazil, sự việc diễn ra khi một người phụ nữ, sống tại bang Sao Paulo, ghé thăm mộ người thân thì bất ngờ phát hiện ra một tiếng động nhỏ và nhìn thấy lớp đất vừa mới vùi ở ngôi mộ bên cạnh động đậy.

Người phụ nữ sau đó đã bị một phen hoảng hồn khi bất ngờ một cánh tay từ dưới mộ chìa lên như tìm kiếm sự giúp đỡ từ xung quanh, một cảnh tượng dường như chỉ có trong những bộ phim kinh dị.

“Tôi đã rất hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng đó, khi một người đang cố gắng tìm cách ra khỏi ngôi mộ”, người phụ nữ giấu tên cho hay.

Ban đầu người phụ nữ đã hét lên và bỏ chạy khỏi hiện trường, sau đó cô quay trở lại và nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát địa phương. Nhân chứng cho biết ban đầu khi gọi điện cho cảnh sát họ đã không tin cô và cho rằng đó chỉ là một trò đùa và liên tục tra hỏi cô. Không thể thuyết phục được cảnh sát, người phụ nữ đã đến văn phòng làm việc của ban quản lý nghĩa trang và nhờ họ thuyết phục cảnh sát.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã phát hiện ra một người đàn ông đang còn sống được chôn một cách sơ sài bên trong ngôi mộ. Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện với những vết thương không nghiêm trọng trên cơ thể và đã được xuất viện vào cùng ngày.

Không rõ nguyên nhân vì sao nạn nhân bị chôn sống trong mộ. Tuy nhiên, cảnh sát tin rằng người đàn ông này, một cựu nhân viên của tòa thị chính, đã tham gia vào một cuộc ẩu đả với những người khác trước khi bị đánh đập bởi những kẻ tấn công và bị chôn sống trong một ngôi mộ ở nghĩa trang. Nhưng theo cháu trai của nạn nhân thì ông này có vấn đề về tâm thần và không tham gia vào các hoạt động băng nhóm.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã rất may mắn khi được phát hiện kịp thời nếu không có thể sẽ bị chết ngạt nếu tiếp tục bị nằm dưới lớp đất sâu.

Theo T.T
Sky/Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá