Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu

TPO - 18 năm trước, anh Francisco Pérez trong cơn say, đã khai sinh nhầm tên cho cô con gái. Giờ đây, người đàn ông 50 tuổi này quyết định hóa thân thành... phụ nữ để chụp một bộ ảnh bầu tạ lỗi với vợ con.

Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 1 Cách đây 18 năm, anh Francisco Pérez (ở Malaga, Tây Ban Nha) đã bị vợ đuổi khỏi nhà sau khi mắc một sai lầm nghiêm trọng.
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 2 Chuyện là trước đó, do quá chén anh Pérez  đã viết sai tên con gái là Natali trong giấy khai sinh, trong khi hai vợ chồng anh đã thống nhất sẽ đặt tên con là Noelia. Chuyện này khiến vợ của Pérez vô cùng tức giận.
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 3 Tuy nhiên, sóng gió cũng nhanh chóng qua đi. Anh Pérez trở về nhà sống với vợ. Giờ đây, sau 18 năm, người đàn ông 50 tuổi này quyết định hóa thân thành phụ nữ và chụp một bộ ảnh bầu để tạ lỗi với vợ con.
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 4 “Tôi làm việc này để tạ lỗi với vợ. Tôi muốn cho cô ấy một đứa con có tên là Noelia như cô ấy muốn.”, anh Pérez nói.
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 5 Bộ ảnh được thực hiện bởi một người bạn của Pérez – nhiếp ảnh gia Martyn Wilkes. 
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 6
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 7 Việc hóa trang cho Pérez hầu như không gặp khó khăn bởi người đàn ông này sở hữu bụng bia cỡ bự.
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 8 Bộ ảnh "bà bầu" Pérez được thực hiện theo phong cách tươi sáng, nhẹ nhàng, thanh thoát.
Tạ lỗi với vợ, người đàn ông giả gái chụp ảnh bầu  - ảnh 9 Bộ ảnh này sau khi được chia sẻ lên Facebook đã nhận được 2,8 nghìn lượt Likes và 12 nghìn lượt share.

Theo Metro

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá