Pháp:

Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố

TPO - Một tuyến đường ở Pháp đã bị tắc nghẽn hơn 4 giờ đồng hồ vì một chiếc thân máy bay A320 khổng lồ khi đang “tham gia giao thông” đến đoạn cua giữa 2 con phố, bỗng nhiên mắc kẹt, nằm chắn ngang đường.

Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố
Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố - ảnh 1 Sự cố hy hữu này xảy ra cách đây vài ngày, khi thân một chiếc máy bay Airbus A320 đang trên đường vận chuyển đến sân bay Lourdes Pyrenees gần thành phố Tarbes, tây nam nước Pháp.
Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố - ảnh 2 Vì chiếc máy bay quá dài và to, nên khi đến đoạn cua giữa hai con phố Séméac - Aureilhan, nó đã bị mắc kẹt và nằm chắn ngang đường.
Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố - ảnh 3 Vụ việc đã khiến cả tuyến đường này tắc nghẽn hơn 4 tiếng, từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều, đồng thời khiến giao thông khu trung tâm thành phố Tarbes bị tê liệt.
Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố - ảnh 4 Sau đó, cảnh sát phải dùng các thiết bị chuyên dụng mới có thể đưa chiếc máy bay thoát khỏi thế “tiến thoái lưỡng nan” này. 
Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố - ảnh 5 Rõ ràng những con đường nhỏ hẹp ở Midi-Pyrenees là một thách thức với cả những tài xế lão luyện. 
Tắc đường 4 tiếng vì máy bay… mắc kẹt giữa phố - ảnh 6 Trước đó một ngày, chiếc Airbus A320 này cũng bị kẹt ở Auch khi đi ngang một cây cầu.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng