Tắc nghẽn vì xem bầy sư tử ăn thịt trâu giữa đường

Khoảng 15 con sư tử cùng nhau ăn thịt một con trâu ngay trên đường trong Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, nhiều xe dừng xem gây tắc nghẽn giao thông trong 6 giờ.

Du khách tham quan vườn quốc gia dường như không thể di chuyển tiếp vì "bữa tiệc" của bầy sư tử trên đường. Ảnh: Youtube.
Du khách tham quan vườn quốc gia dường như không thể di chuyển tiếp vì "bữa tiệc" của bầy sư tử trên đường. Ảnh: Youtube.

Một người hướng dẫn tại Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi đã quay được video khoảng 15 con sư tử vây quanh và ăn thịt con trâu. "Bữa tiệc” diễn ra ngay trên đường, còn các phương tiện giao thông dường như đứng yên trong 6 giờ đồng hồ, Dailystar đưa tin.

Một số du khách thò đầu ra ngoài cửa xe, dùng điện thoại để chụp ảnh và quay phim đàn sư tử. Một số người khác lái xe vòng quanh để tìm cách đi qua nhưng không được. Giao thông chỉ trở lại bình thường sau khi các nhân viên tại khu bảo tồn Kruger đến di chuyển xác con trâu ra khu vực khác.

Đoạn video sau đó được đăng lên trang Youtube và thu hút hơn 8.000 người xem. Nhiều người đã thắc mắc tại sao các du khách không lái xe vòng qua đàn sư tử, đi qua khu vực đất ở hai bên đường và để yên cho chúng ăn. Một người khác cho rằng những du khách trên các xe ô tô mới là người gây ra ùn tắc giao thông mà không phải do đàn sư tử.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng