Sự kiện: Chuyện lạ

Tai họa vì hôn quá mãnh liệt

TP - Một vụ án hy hữu đã xảy ra tại New Castle, Anh Quốc: Một phụ nữ 40 tuổi khi hẹn hò với người tình cũ đã hôn chàng quá mãnh liệt đến nỗi làm đứt 1/3 lưỡi của anh ta.

Tracy, người đã chuốc họa về nụ hôn quá mãnh liệt
Nạn nhân, Mark Korsil, 45 tuổi, kể lại với các phóng viên tình cảnh của mình: Tối hôm đó, Tracy Davis, cô người yêu cũ 40 tuổi của anh tìm đến nhà. Hai người đã cùng nhau uống khá nhiều rượu.

Khi cả hai đã say, Tracy nói với Mark: “Từ nay về sau, anh không còn cơ hội để hôn em nữa rồi”.

Dứt lời, cô ta vồ lấy Mark và hôn ngấu nghiến. Do ma men xui khiến, lúc đầu Mark cũng nhiệt tình đáp lại, nhưng sau đó cảm giác đau đớn khủng khiếp đã khiến Mark phải rú lên và dùng tay đập mạnh vào đầu Tracy để cô ta dừng lại.

Nhưng không kịp nữa rồi, điều khủng khiếp đã xảy ra: Mark thấy trên miệng Tracy ngậm một vật gì đó rồi nhổ ra. Anh hoảng hồn khi nhận ra vật đó chính là phần đầu cái lưỡi của chính mình.

Mark được đưa ngay vào bệnh viện, nhưng các bác sĩ cho biết không thể làm phẫu thuật chắp lại lưỡi cho anh được vì nếu phẫu thuật sẽ bị nhiễm trùng và rất nguy hiểm đến tính mạng. Khi Mark há miệng cho các phóng viên xem, mọi người đều thấy trên phần lưỡi còn lại của anh ta chi chít những dấu răng của đối tác.

Tracy giải thích hành động của cô ta thực ra không liên quan gì đến người tình cũ. Cô chỉ cảm thấy buồn và chán chường khi biết mình không có khả năng sinh con nên cô đã hôn và nhấm lưỡi Mark để… giải tỏa nỗi buồn.

Sau khi sự cố xảy ra, anh chàng Mark đáng thương đã không còn khả năng vị giác nữa, phát âm cũng ngọng nghịu. Thấy mình đã trở thành người tàn phế, Mark đã quyết định kiện người tình cũ ra toà.

Được biết, toà sơ thẩm đã tuyên Tracy phạm tội gây hại nghiêm trọng đến thân thể người khác. Sau đó Tracy đã kháng cáo và toà cấp trên đã bác bỏ phán quyết đó. Phiên toà thứ ba sẽ được mở sau hai tuần nữa. Hiện Tracy đã được bảo lãnh tại ngoại.

Lan Hương
Theo Thời báo Hoàn cầu, 11/3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá