Tai nạn kỳ lạ: Ôtô bay lên không, kẹt cứng trên tầng 2

TPO - Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn kỳ lạ cho thấy, chiếc ôtô bay lên đâm thủng tường và mắc kẹt trên tầng 2 của toà nhà văn phòng.

Hiện trường vụ tai nạn ôtô kỳ lạ. Anh
Hiện trường vụ tai nạn ôtô kỳ lạ. Anh

Vụ tai nạn "ôtô bay" xảy ra tại một phòng khám nha khoa thuộc Quận Cam, thành phố Santa Ana, bang California, Mỹ, vào khoảng trước 5h30 ngày Chủ nhật (14/1, theo giờ địa phương).

Hình ảnh do Cơ quan Phòng cháy Chứa cháy Quận Cam (OCFA) đăng tải trực tuyến khiến nhiều người ngạc nhiên về hiện trường vụ tai nạn. Theo đó, một chiếc sedan màu trắng đâm thủng tường và mắc kẹt trên tầng 2 của toà nhà.

Ôtô bay lên không, kẹt cứng trên tầng 2 - ảnh 1
Ôtô bay lên không, kẹt cứng trên tầng 2 - ảnh 2 Nhiều người ngạc nhiên vì sao chiếc xe ô tô có thể bay từ đường lên tầng 2 toà nhà. Ảnh: OCFA

Báo cáo ban đầu của cơ quan cứu hoả cho hay, có hai người ở trên xe ôtô, thời điểm vừa xảy ra tai nạn, một người bị mắc kẹt trên xe, người còn lại thoát ra được.

NBC Bay Area News dẫn lời nhân chứng kể lại, tài xế tự thoát ra khỏi xe, nhưng bị treo lủng lẳng ở phần đuôi xe cho đến khi đội cứu hộ đến giúp anh ta xuống.

Một giờ sau đó, OCFA thông tin, cả hai nạn nhân đều được giải cứu an toàn, chỉ có vài thương tích nhẹ. Vụ tai nạn cũng gây cháy nhỏ, và nhanh chóng được đội cứu hoả dập tắt.

Ôtô bay lên không, kẹt cứng trên tầng 2 - ảnh 3 Cơ quan cứu hoả dỡ chiếc xe ra khỏi toà nhà. Ảnh: OCFA

Trong một tuyên bố, cảnh sát Santa Ana cho biết, chiếc xe đã di chuyển với tốc độ cao vào thời điểm tai nạn, khiến chiếc xe bay lên không trung và lao thẳng vào tường tầng 2 của toà nhà.

Theo cảnh sát, lái xe đã thừa nhận sử dụng chất ma tuý và được đưa đến bệnh viện để theo dõi. Chiếc "ôtô bay" cũng đã được dỡ bỏ khỏi toà nhà.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng