Tai nạn xe buýt kinh hoàng ở Israel, 8 phụ nữ thiệt mạng

TPO - Tám người đã thiệt mạng và 24 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở miền nam Israel ngày 3/2.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn chụp từ trên cao.
Ảnh hiện trường vụ tai nạn chụp từ trên cao.

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14h30' ngày 3/2 (giờ địa phương) khi một chiếc xe tải vận chuyển một máy kéo va chạm với một xe buýt ở gần ngã ba Lehavim, khu vực sa mạc Negev.

Yehuda Su-sơ, giám đốc dịch vụ cứu hộ Magen David Adom (MDA) cho biết, tám người, tất cả đều phụ nữ, thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Ngoài ra, 21 hành khách trên xe buýt cũng bị thương nhẹ, 2 người bị thương nặng và một người trong tình trạng nghiêm trọng.

Một số nguồn tin khác cho biết, 8 người thiệt mạng và khoảng 50 người bị thương trong vụ tai nạn.

Theo người phát ngôn MDA, số người thương vong trên chiếc xe buýt đều là cư dân địa phương. Những người bị thương đã được đưa đến điều trị tại Trung tâm Y tế Soroka ở Beersheba, Zaki Helle.

Các nhân chứng nói với Kênh 2 của Israel rằng chiếc máy kéo, được vận chuyển trên xe tải, bất ngờ đứt dây và lật đổ lên chiếc xe buýt.
Thị trưởng thị trấn Rahat Talal al-Karinawi xác nhận, tám người thiệt mạng đều là người dân thị trấn Rahat. Họ đang trên đường trở về nhà từ nhà thờ Hồi giáo al-Aqsa ở Jerusalem.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá