Trung Quốc:

Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng

TPO - Khi thấy chiếc xe buýt đánh võng và lao sang làn đường ngược chiều, các hành khách trên xe mới hớt hải chạy về phía tài xế và phát hiện người này đã gục chết trên vô lăng từ lúc nào.

Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng - ảnh 1 Hôm qua, 17/8, tờ Daily Mail đã đăng tải thông tin về vụ một tài xế ở Phủ Điền (Phúc Kiến, Trung Quốc) đột tử trên vô lăng khi đang lái xe buýt chạy băng băng trên đường.
Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng - ảnh 2 Vụ việc xảy ra lúc 8h43 phút sáng, đúng giờ cao điểm. Nạn nhân là tài xế tên Song (42 tuổi). Theo đoạn video được camera an ninh ghi lại, tài xế Song khi đang lái xe bình thường bỗng nhiên gục đầu xuống vô lăng như thể ngủ gật. Vài giây sau đó, Song không có dấu hiệu tỉnh dậy nhưng xe vẫn bon bon chạy tiếp.
Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng - ảnh 3 Khi thấy chiếc xe buýt đánh võng và lao sang làn đường ngược chiều, các hành khách trên xe mới hớt hải chạy về phía tài xế và tá hỏa phát hiện người này đã tử vong từ lúc nào.
Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng - ảnh 4 Ngay lập tức, các hành khách tìm cách bẻ lái, đồng thời rút khóa để tắt máy xe trước khi chiếc xe đâm vào một loạt xe đi ngược chiều. 
Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng - ảnh 5 Các hành khách nhanh chóng kéo tài xế Song ra khỏi ghế lái và tiến hành hô hấp nhân tạo, bóp tim ngoài lồng ngực. Tuy nhiên, Song không thể tỉnh lại.
Tài xế đang lái xe buýt bất ngờ gục chết trên vô lăng - ảnh 6 Được biết, Song vốn là người Hồ Bắc và mới làm công việc này từ tháng 6. Khi đó, anh đã được chứng minh là đủ sức khỏe để làm việc. Hiện, nguyên nhân cái chết của Song vẫn đang được điều tra.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá