Singapore:

Tài xế giết vợ rồi tự sát vì nghi ngoại tình với sếp

TPO - Một tài xế xe tải vừa bị tuyên phạt 9 năm tù giam hôm nay, 11/4 tại Singapore vì giết vợ do nghi ngờ cô ngoại tình với người quản lý.

Theo StraitsTimes, Zheng Xianghua (38 tuổi) đã nhẫn tâm đâm chết vợ là Madam Wang Xueyan (37 tuổi) tại căn phòng anh ta thuê ở Tampines hồi tháng 12/2014. Sau khi gây án, Zheng ngồi trên lan can một tòa nhà cao tầng bên cạnh và đâm thương chính mình. Cảnh sát phải mất nhiều giờ để khuyên ngăn anh ta.

Được biết, cặp vợ chồng trên mang quốc tịch Trung Quốc, kết hôn vào năm 2012 sau khi gặp nhau trên mạng. Sau đó, họ chuyển tới Singapore để làm việc.

Theo cáo trạng tại tòa, Zheng nghi ngờ vợ có quan hệ với quản lý cô sau khi thấy vợ bắt đầu trang điểm và nhận nhiều lời hỏi han trong công việc.

Cặp vợ chồng sau đó sống xa nhau để thuận tiện cho công việc. Madam Wang chuyển tới sống tại Marsiling trong khi Zheng thuê một căn phòng tại Tampines.

Ngày 16/12/2014, Wang đã tới chỗ Zheng và cặp đôi sau đó xảy ra tranh cãi. Theo báo cáo, Zheng đã dùng dao đâm liên tiếp vào vợ.

Một bác sỹ cho hay, Zheng đã quá ghen tuông và bị trầm cảm nặng.

Theo Straits Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng