Tài xế 'hút chết' khi bị khỉ của hành khách cướp tay lái

TPO - Một tài xế suýt gây ra tai nạn trên đường phố đông đúc sau khi con khỉ xiếc của hành khách bất ngờ lao về phía tay lái.

Tài xế taxi (áo xám) tranh cãi với vị khách và con khỉ.
Tài xế taxi (áo xám) tranh cãi với vị khách và con khỉ.

Vụ việc hy hữu xảy ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo Shanghaiist, tài xế họ Liu nhận chở một nam giới và một con khỉ đứng bắt xe trên đường.

Người đàn ông tự giới thiệu mang họ Wang, là giám đốc một rạp xiếc địa phương. Theo Wang, ông dắt khỉ đi dạo nhưng không may bị lạc, tờ NetEase đưa tin.

Trên đường về rạp xiếc, con khỉ có vẻ lo lắng, bồn chồn không yên, rồi bất ngờ nhảy khỏi tay ông chủ, lao về phía ông Liu hòng cướp tay lái.

Ông Liu kể lại, hành động đột ngột của con khỉ khiến ông giật mình và gần như mất kiểm soát tay lái, thậm chí suýt gây ra tai nạn trên đường phố đông đúc.

Sau khi đoạt lại quyền kiểm soát xe, ông Liu dừng taxi và bắt đầu lời qua tiếng lại với cặp đôi đặc biệt. Ở bên ngoài xe, ông Wang từ chối trả tiền. Con khỉ cũng hùa theo chủ, tỏ ra hung hãn. Nhiều người đi đường bị thu hút bởi cảnh tượng kì lạ và dừng lại chụp ảnh.

Cuối cùng, cuộc cãi vã kết thúc khi chính quyền can thiệp. Cảnh sát tuyên bố, tài xế taxi có quyền từ chối phục vụ vị khách và vật nuôi.

Tài xế 'hút chết' khi bị khỉ của hành khách cướp tay lái - ảnh 1 Ông Wang và con khỉ định cướp tay lái xe taxi.

Trong khi đó, ông Wang giải thích, con khỉ được huấn luyện trình diễn xe đạp một bánh, nên quen thuộc với việc xử lý tay lái, theo Shanghai Daily.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá