Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm

TPO - Do mải mê sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, một người đàn ông Trung Quốc đã lao thẳng chiếc BMW tiền tỷ của mình xuống hồ trong đêm.

Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 1 Theo Shanghaiist, rạng sáng 16/9, cảnh sát thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp thông báo về vụ một chiếc xế hộp BMV đã lao xuống Hồ Tây ở khu vực thành phố này.
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 2 Lực lượng cứu hoả và cảnh sát Hàng Châu đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn lúc 0h40' khi chiếc xe đang chìm nghỉm dưới đáy hồ và cách bờ khoảng 15m. 
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 3 Nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết, người lái xe tên Tang do mải mê sử dụng điện thoại, đã bị phân tâm và vô tình lao thẳng chiếc xe xuống hồ.
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 4 Theo NetEase, ban đầu lực lượng cứu hộ luồn một sợi dây thừng to thông qua cửa sổ 2 bên xe và thắt nút ở nóc xe.
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 5 Trên bờ, hàng chục cảnh sát và nhân viên cứu hoả cố gắng kéo sợi dây thừng buộc vào nút thắt với hy vọng có thể kéo được chiếc xe vào bờ. Tuy nhiên, nỗ lực không thành công do lực cản của nước quá lớn, chiếc xe chỉ có thể nổi lên trên.
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 6 Sau đó, lực lượng cứu hộ phải điều một chiếc cần cẩu đến để cẩu chiếc xe ra khỏi mặt nước. Tuy nhiên, nỗ lực này cũng thất bại do nóc chiếc xe bị bật tung ra. 
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 7 Cuối cùng, lực lượng cứu hộ nghĩ ra cách buộc dây thừng vào hai bánh trước của xe để cần cẩu cẩu chiếc xe lên.
Tài xế mải dùng điện thoại, ô tô lao xuống hồ trong đêm - ảnh 8 Chiếc xe được đưa lên bờ với phần thân bị "trầy xước" và phần cửa kính bị vỡ.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá