DMCA.com Protection Status

Tài xế vướng vòng lao lý vì cố tình đi qua đàn vịt

TPO - Tại Mỹ, các tài xế đã bị bắt giữ và phạt tiền rất nặng khi làm chết các động vật trên đường.

Tài xế vướng vòng lao lý vì cố tình đi qua đàn vịt

Một tài xế đã bị bắt giữ vì cố tình lái xe oto đi qua đàn vịt khiến cho 2 con chết và 1 con bị thương ở Largo, bang Florida, Mỹ. Một tài xế khác bị bắt vì lái xe làm chết 2 con công hoang dã ở Los Angeles.

Tài xế vướng vòng lao lý vì cố tình đi qua đàn vịt - ảnh 1 James Clairmont (56 tuổi) đã bị cảnh sát bắt vì cố tình chạy qua một đàn vịt con đang chơi trong vũng nước.

Sự việc xảy ra vào tối 11/8, khoảng 20 giờ tối, cảnh sát nói rằng nhiều nhân chứng đã nhìn thấy James Clairmont lái chiếc xe tải Ford của mình đi về hướng tây trên Orange Dr. Vào thời điểm đó, có 11 chú vịt con đang chơi trong vũng nước nông giữa đường với một con vịt mẹ.

Các nhân chứng hét lên để ông ta dừng phương tiện của mình để tránh làm vịt con bị thương, tuy nhiên ông ta vẫn cố tình đi qua đàn vịt khiến cho 2 con chết tại chỗ và 1 con bị gãy xương, hiện đã được đưa đến bệnh viện động vật địa phương.

Hai tiếng sau khi sự việc diễn ra, cơ quan điều tra đã trực tiếp làm việc với Clairmont, ông phủ nhận đã từng có vịt con trên đường, và không thể giải thích tại sao cảnh sát nhìn thấy máu và lông vịt trên bánh xe tải của anh ta. Cảnh sát nói rằng Clairmont có vẻ say xỉn, đôi mắt đỏ ngầu và mùi rượu tỏa ra nồng nặc.

Clairmont bị bắt với cáo buộc "Ngược đãi động vật có tình tiết nghiêm trọng". Ông ta được cho bảo lãnh sau khi nộp tiền tại ngoại 5.000 USD.

Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ Floyd Belton (61 tuổi) vì nghi ngờ cố tình chạy qua và giết chết hai con công hoang dã ở phía tây bắc Los Angeles. Floyd Belton  đang đối mặt với hai tội ác tàn bạo với động vật. Ông ta được bảo lãnh tại ngoại với số tiền 80.000 USD

Theo AP, ABC Action News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng