Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70

TPO - Vượt qua biết bao “bão” dư luận, cặp vợ chồng già ở Ấn Độ hạnh phúc với cậu con trai 6 tuổi, nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn trong cuộc sống hàng ngày khi nuôi dạy con trai nhỏ tuổi.

Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70

Đó là câu chuyện của ông Charan (89 tuổi) và bà Omakari Singh (76 tuổi), sống tại sống tại bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Niềm hạnh phúc hiện trên khuôn mặt người mẹ già khi nói về con trai duy nhất. Quả thật, được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao với mỗi phụ nữ, dù họ ở tuổi nào đi chăng nữa.

Theo Dailymail, năm 2008, bà Singh, khiến cả thế giới “chấn động” khi chào đón cặp song sinh Akashvani và Barsaat ở tuổi 70. Nhưng thật không may, sau đó, con gái Barsaat qua đời khi 4 tuổi. Cậu con trai Akashvani từng ngày lớn lên khỏe mạnh và khá tinh nghịch.

Sinh con ở tuổi quá già, bà Singh và chồng hứng chịu không ít chỉ trích từ những người dân địa phương lẫn cả cư dân mạng. Tuy nhiên, hai ông bà vẫn tự tin bước qua mọi búa rìu dư luận và nói rằng, “không thể hạnh phúc hơn”.

Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 1
Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 2 Vợ chồng bà Singh và con trai.

“Nhiều người hỏi đây là cháu bà à, nhưng tôi vui vẻ đáp lại, đây là con trai tôi. Tôi hạnh phúc khi là mẹ của con trai 6 tuổi. Một cảm giác không sao diễn tả nổi”, bà chia sẻ.

Không giống vợ chồng trẻ, vợ chồng bà Singh gặp khá nhiều khó khăn khi nuôi dạy cậu con trai nhỏ.

“Tôi không thể tắm cho con trai đúng cách và khó khăn khi mặc đồ cho nó. Khi nó chạy loay quanh, khá vất vả để theo kịp và cả khi cho nó ăn cũng vậy. Tuổi già là vậy đấy”, bà Singh tươi cười nói.

Gia đình bà Singh có hai con gái nhưng hai vợ chồng vẫn khao khát có con trai. Và cuối cùng, họ quyết định sinh con dù đã cao tuổi. Khi đó, con gái lớn của họ, Kamla đã 50 tuổi.

Bà Singh hi vọng, bà sẽ chờ đợi được đến ngày “quý tử” kết hôn.

“Tôi không lo lắng bởi sau khi chết, con gái tôi sẽ chăm sóc em trai. Nhưng tôi ước rằng, chúng tôi sẽ sống lâu hơn để chờ đợi ngày con trai kết hôn, vợ chồng tôi sẽ có mặt đông đủ tại hôn lễ”, bà nói thêm. 

Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 3 Bà Singh mặc áo cho con trai.
Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 4 Akashvani chơi đùa khi mẹ đang làm việc.
Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 5
Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 6
Tâm sự của cụ bà sinh con trai ở tuổi 70 - ảnh 7 Akashvani chụp ảnh cùng chị và anh rể

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng