Tan chảy với hình ảnh cụ ông ‘hái trăng’ tặng vợ đêm Trung thu

TPO - Từ lâu, cặp đôi cụ ông và cụ bà ở Bắc Kinh này đã có thói quen cùng nhau ngắm trăng tròn vào đêm Trung thu. Tuy nhiên, do lo sợ rằng năm nay thời tiết xấu, cụ ông đã quyết định “hái trăng” về tận nhà để tặng người vợ yêu dấu.

Cộng đồng mạng xã hội Weibo hiện đang “sôi sục” với màn thể hiện tình cảm lãng mạn vô đối của một cụ ông ở Bắc Kinh dành cho vợ mình trong đêm Trung thu.

Theo Shanghaiist, cặp vợ chồng già này từ lâu đã có thói quen cùng nhau ngắm trăng tròn vào đêm Trung thu. Tuy nhiên, do dự báo thời tiết Trung thu năm nay khá xấu, khó có thể ngắm trăng nên cụ ông đã quyết định “hái trăng” về tận sân nhà tặng vợ. Thực chất, đây là một quả bóng khổng lồ hình mặt trăng được cụ ông “tậu” trước đêm rằm.

Tan chảy với hình ảnh cụ ông ‘hái trăng’ tặng vợ đêm Trung thu - ảnh 1
Tan chảy với hình ảnh cụ ông ‘hái trăng’ tặng vợ đêm Trung thu - ảnh 2 Cụ ông mang "mặt trăng" về tận sân nhà để tặng vợ.
Để tăng thêm phần lãng mạn, cụ ông còn chuẩn bị một bó hồng trên tay, sau đó đứng bên cạnh “mặt trăng” trong ánh sáng huyền ảo. Cảnh tượng này lung linh không kém những hình ảnh trên phim.

Cụ bà lúc đầu tỏ ra khá ngại ngần, nhưng sau đó cụ ông đã chủ động kéo bà về phía mình và khoác vai nhau tình cảm.

Tan chảy với hình ảnh cụ ông ‘hái trăng’ tặng vợ đêm Trung thu - ảnh 3 Tình cảm của cặp vợ chồng già khiến không ít người cảm thấy ghen tị.
Tan chảy với hình ảnh cụ ông ‘hái trăng’ tặng vợ đêm Trung thu - ảnh 4 Cụ bà bẽn lẽn nấp sau lưng chồng.
Những hình ảnh này đã làm "tan chảy" không ít cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết cũng như sự trẻ trung của hai ông bà.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng