Ấn Độ

Tận cùng tội ác, bắt cóc bé 11 tháng tuổi rồi cưỡng hiếp

TPO - Dư luận Ấn Độ đang vô cùng phẫn nộ trước vụ bé gái mới 11 tháng tuổi bị hàng xóm bắt cóc, cưỡng hiếp suốt 2 giờ tại Vikaspuri, tây New Delhi.

Cha của nạn nhân và nghi phạm cùng làm việc trong một nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng tường bao cho văn phòng cảnh sát ở Vikaspuri, tây New Delhi.
Cha của nạn nhân và nghi phạm cùng làm việc trong một nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng tường bao cho văn phòng cảnh sát ở Vikaspuri, tây New Delhi.

Nghi phạm 36 tuổi làm công nhân xây dựng. Times of India dẫn lời cơ quan chức năng Ấn Độ cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 2/9 tại khu lán trại dành cho công nhân của công trình xây dựng văn phòng cảnh sát.

Khi đang ngủ cùng với mẹ, nạn nhân bị gã hàng xóm đồi bại bắt cóc. Đối tượng ôm bé gái 11 tháng tuổi rồi bỏ chạy vào khu rừng gần đó. Đến khoảng 23h cùng ngày, mẹ em bé báo án với cảnh sát.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi, cuối cùng cảnh sát phát hiện ra em bé bất tỉnh trong rừng. Ngay lập tức nạn nhân được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Deen Dayal Upadhyay.

Một sỹ quan cảnh sát cho biết, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. "Các bác sỹ cho biết tình hình sức khỏe của em rất nghiêm trọng”, phía cảnh sát thông tin.

Tại nơi tìm thấy em bé, cảnh sát cũng phát hiện ra một chiếc điện thoại. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, họ sớm lần ra tung tích của nghi phạm.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm đã thừa nhận tội ác của mình. Cảnh sát cho biết, nghi phạm là người ở bang Bihar, thi thoảng đến New Delhi làm việc.

“Cha của nạn nhân và đối tượng này cùng làm việc cho một nhà thầu chịu trách nhiệm xây tường bao xung quanh các văn phòng cảnh sát của khu vực. Nghi phạm khai bắt cóc em bé rồi đưa vào rừng và cưỡng hiếp suốt 2 tiếng. Khi em bé bất tỉnh, nghi phạm tưởng nạn nhân đã chết nên bỏ chạy”.

Theo Asia One

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá