Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi

TPO - Chú lợn có tên Ziggy được một gia đình giàu có tại Mỹ nhận nuôi và hết sức cưng chiều. Thậm chí gia chủ không ngần ngại bỏ ra 150 triệu đồng để thuê phi cơ riêng cho Ziggy trong mỗi lần gia đình này đi nghỉ dưỡng.

Ziggy được đôi vợ chồng Kristin Hartness và Jay Yontz sống tại vịnh Cruz, thuộc quần đảo Virgin (Mỹ) nhận nuôi từ khi còn nhỏ với cân nặng chỉ hơn 10kg vào năm 2010.

Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 1 Hình ảnh được chụp vào năm 2010 khi Ziggy đi du lịch trên phi thuyền cùng "bố mẹ nuôi"

Đến nay, Ziggy đã 5 tuổi và nặng tới 115kg. Chú lợn này được "bố mẹ nuôi" hết sức cưng chiều và thường xuyên được đi du lịch vòng quanh nước Mỹ trên phi thuyền hạng sang, thậm chí phi cơ riêng.

Khi nói về Ziggy, bà  Kristin tự hào chia sẻ: "Ziggy rất tình cảm và đã được chúng tôi huấn luyện kỹ lưỡng. Ziggy còn vô cùng sạch sẽ, nó chỉ cần 2 bữa một ngày và đặc biệt thích ăn salad cá ngừ, mỳ ý. Với tôi, Ziggy như một quả bí ngô quý báu."

Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 2 Chú lợn 5 tuổi trong một chuyến "ngao du" trên biển 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 3
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 4 Cô Kristin rất cưng chiều và coi Ziggy như người trong gia đình 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 5 Đôi vợ chồng thậm chí còn quyết định nghỉ việc để đưa Ziggy đi du lịch vòng quanh nước Mỹ 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 6 Họ đã thuê hẳn một chiếc xe tải để cùng nhau đi du lịch 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 7 Và không ngần ngại bỏ ra 150 triệu đồng để thuê phi cơ riêng cho Ziggy 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 8 Hiện nay, Ziggy nặng đến 115 kg 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 9
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 10 Ziggy được coi là "ngôi sao" của vịnh Cruz và được người dân ở đây rất yêu quý 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 11 Chú lợn đáng yêu...selfie cùng mẹ nuôi 
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 12
Tận thấy cuộc sống xa hoa của chú lợn 5 tuổi - ảnh 13

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá