Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc

Đúng với câu nói "phú quý sinh lễ nghĩa", lớp nhà giàu mới nổi Trung Quốc đua nhau đổ tiền cho cuộc sống xa hoa. Nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim người Mỹ Lauren Greenfield đã ghi lại hình ảnh về cuộc sống của giới siêu giàu Trung Quốc.

Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 1 Sara Jane Ho, người sáng lập Học viện Sarita, dạy Jessie Wen cách đội một chiếc mũ phù hợp với phong cách quý tộc.Học viện Sarita đặt trụ sở tại Bắc Kinh, là nơi đào tạo các nghi thức xã giao nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân theo tiêu chuẩn phương Tây của những người "lắm tiền nhiều của".
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 2 Ho (phải) và trợ lý Li Mengsi chuẩn bị bàn tiệc trước khi hướng dẫn các học viên nghi thức trong ăn uống. Nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim người Mỹ Lauren Greenfield đã ghi lại hình ảnh xung quanh cuộc sống xa hoa của giới siêu giàu Trung Quốc.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 3 Họ thư giãn bên bể bơi.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 4 Trứng cá muối, những chai champagne dát vàng xuất hiện trong bữa tiệc cocktail tại một cuộc triển lãm du thuyền ở thành phố Đại Liên.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 5 Vũ công "tây" nhảy múa trong bữa tiệc trên siêu du thuyền.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 6 Polo, môn thể thao của giới quý tộc Anh, ngày càng được ưa chuộng tại Trung Quốc. Số tiền mà họ phải chi để học cách chơi Polo có thể lên tới hơn 200 bảng Anh/ngày.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 7 Jamie Ju, phu nhân của một "đại gia", xem các quý ông chơi Polo trên bãi biển.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 8 Quý cô Siyu Yang sở hữu điện thoại iPhone dát vàng.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 9 Jeffrey Zee trong hầm rượu vang của anh. Khi rượu vang trở nên phổ biến trong giới nhà giàu Trung Quốc, Zee đã chuyển ngôi biệt thư của mình thành một câu lạc bộ dành cho các nhà sưu tập rượu.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 10 Yu (Vivi) Tian, 19 tuổi, cưỡi ngựa bên ngoài câu lạc bộ P.Y. Equestria tại Bắc Kinh.
Tận thấy cuộc sống xa hoa của nhà giàu Trung Quốc - ảnh 11 Gia đình đại gia Wayne Ma (phải) chụp ảnh bên ngoài căn biệt thự hàng trăm triệu USD ở ngoại ô thủ đô. Ông Wayne là người sáng lập Vision Golf Academy, trường dạy đánh golf dành cho trẻ em.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá