Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ

Một máy bay của hãng hàng không Anh British Airways đã bốc cháy dữ dội trên đường băng tại sân bay quốc tế McCarran ở Las Vegas, Mỹ.

Máy bay bốc cháy trên đường băng. Ảnh: Guardian.
Máy bay bốc cháy trên đường băng. Ảnh: Guardian.
Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ - ảnh 1 Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 16h hôm qua (8/9) và liên quan tới chuyến bay mang số hiệu 2276. Chiếc Boeing 777-200 đang trên đường băng và chuẩn bị cất cánh đi sân bay Gatwick tại London (Anh) thì vụ việc xảy ra.
Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ - ảnh 2 Các nguồn tin cho biết 159 hành khách và 13 thành viên phi hành đoàn đã lên khoang vào thời điểm đó.
Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ - ảnh 3 Đám cháy đã được khống chế vào lúc 4h22 chiều cùng ngày. Tất cả các hành khách và phi hành đoàn đã ra khỏi máy bay an toàn, nhưng 2 người trong số đó bị thương nhẹ.
Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ - ảnh 4 Các hình ảnh được đăng tải cho thấy lửa và khói đen dày đặc bốc lên từ máy bay.
Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ - ảnh 5 Vụ việc khiến một đường băng của sân bay McCarran bị ngừng hoạt động, nhưng sân bay này cho biết 3 đường băng khác vẫn hoạt động bình thường.
Tận thấy máy bay Anh bốc cháy nghi ngút tại sân bay Mỹ - ảnh 6 Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá