Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine

Cô Yulia Marushevska, 26 tuổi, vừa trở thành người đứng đầu cơ quan hải quan của Odessa, Ukraine. Đích thân Tổng thống Petro Poroshenko thông báo việc bổ nhiệm nữ quan chức trẻ.

Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 1 Kyiv Post đưa tin, Tổng thống Ukraine Poroshenko thông báo việc bổ nhiệm cô Yulia Marushevska làm người đứng đầu cơ quan hải quan tỉnh Odessa tuần trước. Trước đó, từ tháng 6, Marushevska giữ chức Phó Chủ tịch tỉnh Odessa. Ảnh: China.com.cn.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 2 Cô trở nên nổi tiếng từ khi xuất hiện trong clip I am a Ukraine/Tôi là người Ukraine tháng 2/2014 khi biển người tràn xuống quảng trường Maidan ở Kiev để biểu tình phản đối chính phủ của ông Viktor Yanukovych. Ảnh: China.com.cn.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 3 Cô gái 26 tuổi trở thành người đứng đầu cơ quan hải quan của Odessa, tỉnh giáp Biển Đen. Ảnh: China.com.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 4 Nữ quan chức Ukraine nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và tuổi trẻ. Marushevska tốt nghiệp Đại học Quốc gia Kiev ngành ngôn ngữ - văn học và từng nghiên cứu tại Đại học Stanford, Mỹ. Ảnh: Wired.co.uk.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 5 “Cô ấy khiêm tốn, xinh đẹp, tài năng và có kỹ năng tổ chức dù chưa được đào tạo về hải quan”, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko nói khi thông báo về việc bổ nhiệm Marushevska. Ảnh: China.com.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 6 Marushevska trong giờ nghỉ giải lao. Ảnh: China.com.cn.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 7 Chính khách 26 tuổi có màu mắt xanh. Ảnh: Wikipedia.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 8 Marushevska (giữa) cùng hai bạn nữ trong một chiến dịch tuyên truyền. 
Ảnh: China.com.cn.
Tận thấy nữ chính khách xinh đẹp tuổi 26 của Ukraine - ảnh 9 Người phụ nữ 26 tuổi từng chia sẻ rằng một tập thể mạnh sẽ bù đắp những thiếu hụt về kiến thức nghề nghiệp cho cô. “Tôi rất vui vì được làm việc với nhiều chuyên gia. Tôi sẽ giao lưu, thúc đẩy và thu hút các đối tác nước ngoài”, Marushevska nói. Ảnh: Kyivpost.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá