Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS

TPO - Những hình ảnh được phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) công bố ngày 23/5 cho thấy, sự khốc liệt trên chiến trường Ramadi, thủ phủ tỉnh Anbar của Iraq khi quân đội Iraq bị IS đánh bật khỏi thành phố chiến lược này hôm 17/5.

Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 1 Hình ảnh cho thấy các tay súng thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang chiến đấu với lực lượng an ninh Iraq
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 2 Phiến quân IS ném thuốc nổ và sử dụng vũ khí tự động để tấn công.
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 3
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 4 Phiến quân IS xả súng bừa bãi ở bất cứ đâu chúng đi qua. Khoảng 500 người đã bị sát hại và hơn 25.000 người buộc phải tháo chạy khỏi thành phố chỉ trong vòng vài ngày qua.
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 5 Thi thể một binh lính Iraq bị vùi lấp dưới đống đổ nát.
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 6 Trong khi cuộc đụng độ ác liệt đang diễn ra, các tay súng IS vẫn "thảnh thơi" đi lại trên đường phố.
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 7 Một chiến binh IS ném lựu đạn về đối phương, xung quanh là các tòa nhà đổ nát.

Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 8 Bệ phóng rocket và đạn cối của IS

Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 9 Lượng vũ khí mà IS tịch thu sau chiến thắng ở Ramadi 

Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 10
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 11 IS công bố ID của những binh sỹ Iraq đã thiệt mạng.
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 12 Chiến binh IS giơ đồng phục của binh sỹ thuộc Lữ đoàn Ứng phó Khẩn cấp Iraq
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 13
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 14
Tận thấy trận chiến tàn khốc giữa lực lượng Iraq và IS - ảnh 15 Quân đội Iraq dường như bỏ lại một "kho tàng" vũ khí sau khi rút lui khỏi Ramadi.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá