Tân Thống đốc New York thừa nhận từng “trăng hoa”

TPO - Tờ Daily News hôm qua đưa tin, tân Thống đốc tiểu bang New York David Paterson đã thừa nhận ông từng ngoại tình trong thời gian cuộc hôn nhân của mình rạn nứt hơn 7 năm trước.

Trong cuộc phỏng vấn chung với tờ Daily News, vợ chồng tân Thống đốc New York đã đồng ý công khai về các mối quan hệ của họ, nhằm đáp lại những lời đồn đại về cuộc sống riêng tư của ông Paterson.

Ông Paterson- 53 tuổi- thừa nhận, ông đã duy trì mối quan hệ “trăng hoa” với một người phụ nữ khác từ năm 1999 tới năm 2001.

Trong giai đoạn này, ông Paterson và tình nhân thỉnh thoảng hẹn hò tại khách sạn thượng lưu West Side tại tiểu bang New York. Ông Paterson không tiết lộ tên tuổi người phụ nữ trên.

Mặc dù vậy, cuối cùng, ông Paterson và vợ vẫn dàn xếp để cuộc hôn nhân của họ không đổ vỡ.

“Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi có lúc không thuận lợi. Nhưng chúng tôi vẫn mong muốn tiếp tục làm nó tốt hơn. Michelle nhận thức rõ điều đã xảy ra”- ông Paterson nói.

Tân thống đốc New York cũng thẳng thừng bác bỏ tin đồn tại Albany- thủ phủ tiểu bang New York- rằng ông có con riêng với một người phụ nữ khác. “Điều này không đúng”- ông Paterson khẳng định.

Khi được hỏi liệu ông có hẹn hò với ai khác trong khách sạn West Side kể từ sau năm 2001 hay không, tân Thống đốc New York Paterson đã trả lời: "Từ đó đến nay, thỉnh thoảng tôi đưa vợ tôi- bà Michelle- đến đó”

Tân thống đốc  New York Paterson thường được ngợi khen như một chính trị gia liêm chính, một người đàn ông có thể tạo nên sự đồng thuận tại Albany.

Ngày 17/3, ông Paterson đã tuyên thệ nhậm chức Thống đốc New York, sau khi cựu Thống đốc bang này- ông Eliot Spitzer buộc phải từ chức vì vụ bê bối liên quan tới một đường dây gái gọi.

Huy Linh
Theo Daily News, CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá