Tập thể dục buổi sáng, Thủ tướng Ấn Độ tranh thủ nhặt rác trên biển

TPO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã không ngần ngại nhặt rác khi đang tập thể dục buổi sáng trên một bãi biển ở thị trấn Mamallapuram phía Nam nước này.

Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video

Đoạn video ghi lại cảnh nhặt rác được ông Modi đăng tải sáng nay, 12/10, trên Twitter cá nhân.

Theo đó, ông Modi cho biết đã dọn rác ở bãi biển Mamallapuram suốt 30 phút.

“Hãy để chúng tôi đảm bảo rằng nơi công cộng luôn được sạch sẽ, gọn gàng. Và cũng hãy để chúng tôi đảm bảo rằng chúng ta luôn khỏe mạnh”, Thủ tướng Modi viết.

Tháng trước, ông Modi đã kêu gọi người dân Ấn Độ chạy bộ 2km mỗi ngày để hình thành thói quen tập thể dục lành mạnh, cũng như đẩy mạnh việc nhặt rác.

 
Nguồn: Twitter 

Kết thúc buổi đi bộ sáng thứ Bảy, ông Modi sẽ có cuộc đàm phán không chính thức với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Nội dung thảo luận bao gồm một loạt vấn đề liên quan đến thương mại, khu vực Kashmir, quan hệ giữa hai nước với Mỹ…

Trước đó, hai nhà lãnh đạo đã tham dự cuộc gặp đầu tiên vào thứ Sáu, 11/10, khi ông Modi gây ấn tượng với trang phục truyền thống Veshti.

Tập thể dục buổi sáng, Thủ tướng Ấn Độ tranh thủ nhặt rác trên biển  - ảnh 1  Ông Modi mặc trang phục truyền thống Veshti. Ảnh: Twitter

Im lặng bất thường trước khi lãnh đạo Trung - Ấn sắp gặp nhau

Công việc chuẩn bị vẫn đang diễn ra ở thị trấn ven biển Mamallapuram ở miền nam Ấn Độ để đón cuộc gặp thượng đỉnh không chính thức trong 2 ngày giữa Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Thủ tướng Ấn Độ thả hàng trăm con bướm vào ngày sinh nhật

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã phóng sinh hàng trăm con bướm nhân dịp sinh nhật, hình ảnh này đã khiến nhiều người khen ngợi nhưng cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá