Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản

Tàu Mizukaze có từ phòng đơn, đôi đến phòng suite, khoang ngắm cảnh gắn kính trong suốt từ trần tới sàn, khoang ăn uống trang trí theo phong cách cổ điển.

Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 1 Công ty đường sắt Tây Nhật Bản (JR-West) sắp cho ra đời diện mạo mới cho tàu điện nước này, đó là tàu du lịch Twilight Express Mizukaze vào tháng 6/2017.
Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 2

Mizukaze sẽ đưa du khách đi qua nhiều vùng phong cảnh tươi đẹp ở miền trung Nhật Bản, chạy theo tuyến đường Sanyo, Sanin, xuất phát từ ga Kyoto hoặc Osaka. Tàu dừng ở một số điểm để hành khách có thể xuống tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh, chụp ảnh, như cây cầu treo dài nhất thế giới Akashi Kaikyo và bối cảnh nhiều phim nổi tiếng ở Onomichi, Hiroshima.

Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 3 Tàu được thiết kế theo kiểu hiện đại nhưng có nét hoài cổ, với nhiều thiết bị nội thất lấy cảm hứng bởi phong cách nghệ thuật Art Deco nổi tiếng vào thập niên 1920 - 1930. 
Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 4 Mizukaze có sức chứa 30 người, gồm 13 phòng đôi, 2 phòng đơn và một phòng suite - loại phòng cao cấp nhất. 
Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 5 Phòng suite có diện tích bằng một khoang tàu, với lối đi riêng, phòng khách kiêm phòng ăn, giường ngủ, phòng vệ sinh có bồn tắm.
Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 6 Tàu Mizukaze có 10 khoang, trang bị nhiều tiện nghi khác như các phòng ngắm cảnh, khoang ăn sang trọng như nhà hàng và khoang thư giãn có không gian ấm cúng.
Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 7 Khoang cho khách ngắm cảnh sẽ được gắn kính trong suốt từ trần tới sàn.
Tàu điện như khách sạn cao cấp sắp có tại Nhật Bản - ảnh 8 JR West chia ra 5 gói giá khác nhau cho khách có nhu cầu đi tàu Mizukaze. 4 gói phục vụ đi qua đêm một chiều, gói còn lại là 3 ngày 2 đêm và 2 chiều về ga Osaka. Giá vé cho chuyến tàu siêu sang và mới nhất ở Nhật này dao động từ 2.400 USD đến 11.000 USD.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng