Hà Lan:

Tàu hỏa đâm xe cẩu, 11 người thương vong

TPO - Ít nhất một người chết và 10 người khác bị thương sau khi đoàn tàu chở khách đâm vào xe cẩu tại thị trấn Dalfsen (Hà Lan).

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo trang Dutch News, một đoàn tàu chở khách đã đâm vào chiếc xe cẩu tại thị trấn Dafsen (phía đông Hà Lan) vào sáng nay (23/2).

Các nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, xe cẩu đang băng qua đường ray sau khi chờ một chuyến tàu đi qua. Tuy nhiên, tài xế không để ý có đoàn tàu khác đang tiến đến từ chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến tàu hỏa bị trật bánh khỏi đường ray, lật nghiêng. Chiếc xe cẩu cũng bị văng ra, biến dạng hoàn toàn. Theo nhân chứng, lái xe cẩu đã tử vong tại chỗ.

Ông Han Noten, thị trưởng thị trấn Dalfsen cho biết, vụ tai nạn làm một người chết và 10 người bị thương. Ông cũng cho biết thêm, đây có thể chưa phải là con số cuối cùng.

Tàu hỏa đâm xe cẩu, 11 người thương vong - ảnh 1 Nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường để cấp cứu cho người bị thương.

Được biết, đoàn tàu bị tai nạn thuộc Arriva, một chi nhánh của Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Đức Deutsche Bahn. Thời điểm xảy ra va chạm, tàu chở khoảng 15 hành khách.

Hiện, cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc.

Theo Telegraph

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá