Ấn Độ:

Tàu trật bánh, hơn 40 người bị thương

TPO - Ngày 5/2, 11 toa tàu thuộc một đoàn tàu đã bị trật bánh ở quận Vellore, bang Tamil Nadu, Ấn Độ khiến hơn 40 hành khách bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Công ty đường sắt Southern Railway cho hay, đoàn tàu đang trong hành trình tới tới thành phố Bangalore, bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ thì bị trật bánh vào lúc 4h15 ngày 5/2 (giờ địa phương) ở thị trấn Natrampalli, quận Vellore, cách thành phố Banglore khoảng 140 km và cách thủ phủ Chenai của bang Tamil Nadu khoảng 170 km. 

Các quan chức cấp cao địa phương đã lập tức tới hiện trường vụ tai nạn. Những người bị thương đã được chuyển tới các bệnh viện gần đó, may mắn là không có ai thiệt mạng. Theo thông tin của ngành đường sắt, các xe bus đã được điều tới hiện trường để chở số hành khách còn lại tới Banglore.

Vụ tai nạn khiến Southern Railway phải hủy 11 chuyến tàu chạy tới Banglore, đồng thời dừng một thời gian đối với một số chuyến và chuyến hướng tàu chạy một số chuyến khác

Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân tàu trật bánh có thể là do đường ray bị nứt, song người phát ngôn ngành đường sắt cho biết nguyên nhân vụ tai nạn hiện chưa được làm rõ. 

One India

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng