‘Tay súng’ nữ nã đạn vào nhóm người chơi Pokémon GO

TPO - Một phụ nữ 29 tuổi người Canada không rõ vì lí do gì đã leo lên sân thượng tòa nhà và thẳng tay nã đạn vào một nhóm người đang chơi Pokémon GO dưới đường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Reuters, vụ việc xảy ra tối thứ Bảy (23/7) tại thị trấn Newmarket, bắc Toronto (Canada). Một nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, họ trông thấy một phụ nữ cầm súng leo lên sân thượng tòa nhà 2 tầng và nã 4 phát đạn về phía nhóm người đang chơi Pokémon GO dưới đường.

May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ xả súng. “Tay súng nữ” 29 tuổi đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó. Cảnh sát cho biết người phụ nữ này không có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Cô sẽ bị buộc tội sở hữu vũ khí trái phép và tấn công người vô tội. Mỗi tội danh trên có mức án ít nhất 10 năm tù giam.

Được biết, khu vực nơi xảy ra vụ việc thường xuyên tập trung khá đông người chơi Pokémon GO. Họ thường đến đó để thách đố nhau bắt Pokémon.

Kể từ khi ra mắt, trò chơi Pokémon GO đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là một trò chơi mới lạ và thú vị, tuy nhiên, nó cũng khiến khá nhiều người chơi gặp rắc rối. Việc quá tập trung bắt Pokémon đã khiến một vài người chơi phân tâm khi lái xe dẫn đến tai nạn, hoặc thậm chí là... bước qua biên giới lúc nào không biết như hai thanh niên Canada trong một vụ việc xảy ra hôm 21/7.

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá