Tên cướp 'no đòn' vì trấn lột điện thoại của nữ võ sĩ

TPO - Tên cướp phải khóc khóc van xin tha thứ và gọi cảnh sát khi bị nữ vô địch võ thuật Monique Bastos, 23 tuổi, đánh cho bầm dập vì tấn công cô ở Brazil để cưỡng đoạt tài sản, theo Dailymail hôm 3/9.

Tên cướp bị nhà vô địch võ thuật đánh cho bầm dập
Tên cướp bị nhà vô địch võ thuật đánh cho bầm dập

Hôm 1/9, cô Bastos, người giành được 6 giải vô địch võ thuật MMA và một người bạn đang đi dạo trên phố ở Acailandia, miền tây Brazil thì bị 2 tên cướp đi xe máy tới dọa dẫm và bắt 2 cô gái đưa điện thoại.

Tên cướp 'no đòn' vì trấn lột điện thoại của nữ võ sĩ - ảnh 1 Nhà vô địch võ thuật Monique Bastos khóa chặt tên cướp bằng chân 

Chỉ trong nháy mắt, nhà vô địch võ thuật Bastos nhanh chóng hạ gục một tên và một tên sợ hãi bỏ chạy. Bằng những chiêu võ hạng nặng, tên cướp bị đánh bầm dập và bị khống chế suốt 20 phút cho tới khi cảnh sát đến.

Tên cướp 'no đòn' vì trấn lột điện thoại của nữ võ sĩ - ảnh 2 Bastos từng 6 lần giành giải vô địch võ thuật MMA
Cô Bastos nói: “Chúng định cướp điện thoại của tôi. Tôi thấy chúng không mang vũ khí nên lật xe máy của chúng xuống. Tôi không sợ!”.

Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy tên cướp sợ hãi la hét kêu cứu khi cô Bastos khóa chặt cổ hắn. Tên cướp sau đó đã được đưa tới đồn cảnh sát địa phương.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng