Tên giết người hàng loạt trong 30 năm bị bắt

(TPO) Ngày 9/8, Bộ Nội vụ Ukraina cho biết cảnh sát đã bắt được tên giết người hàng loạt là thủ phạm của các vụ sát hại 30 bé gái tại nhiều địa điểm khác nhau ở Nga và Ukraina trong suốt 30 năm qua.

Theo thông cáo của Bộ Nội vụ Ukraina, tên sát nhân hàng loạt 53 tuổi này đã bị bắt giữ tại vùng Zaporijia trong khuôn khổ cuộc điều tra về cái chết của một bé gái 10 tuổi.

Bản thông cáo, không cho biết danh tính của tên giết người, cho biết kẻ sát nhân không có hành động phản kháng khi bị bắt giữ.

Khám xét nhà của tên giết người, cảnh sát đã tìm thấy nhiều vật dụng của các nạn nhân bị sát hại được cất giấu hoặc để bừa bãi khắp các căn phòng.

Các nhân viên điều tra đã thu thập được những bằng chứng về sự liên quan của tên giết người hàng loạt với 8 vụ giết người.

Ông Viktor Olhovski, Giám đốc cơ quan cảnh sát địa phương khẳng định: “Chắc chắn số nạn nhân bị tên giết người hàng loạt sát hại sẽ cao hơn nhiều so với con số mà chúng tôi thu thập được vì tên này đã có những hành động giết người từ 30 năm qua”.

Một quan chức giấu tên của Bộ Nội vụ Ukraina cho biết tên sát nhân đã khai nhận về các vụ giết người mà tên này gây ra. “Nhưng điều gì đã khiến tên sát nhân tiến hành hàng loạt các vụ giết người cho đến nay vẫn chưa được làm rõ”- Vị quan chức cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá