Tên khủng bố tự đầu thú để đòi tiền thưởng

TPO - Nếu như Osama bin Laden được cả thế giới biết đến là tên trùm khủng bố nguy hiểm và khôn ngoan nhất thế giới thì Mohammad Ashan lại là tên khủng bố ngu ngốc nhất thế giới.

Tên khủng bố tự đầu thú để đòi tiền thưởng

> Sát thủ Na Uy muốn trắng án hoặc tử hình

Mohammad Ashan được mệnh danh là tên khủng bố ngu ngốc nhất thế giới
Mohammad Ashan được mệnh danh là tên khủng bố ngu ngốc nhất thế giới.
 

Ashan là chỉ huy cấp trung của Taliban khu vực đông Afghanistan. Tuần trước, khi nhìn thấy tờ truy nã có dán ảnh hắn và treo thưởng 100 USD, tên khủng bố này đã đến một trạm kiểm soát của cảnh sát, chỉ lên tờ truy nã và… đòi tiền thưởng.

Ashan bị cáo buộc âm mưu tấn công vào lực lượng an ninh Afghanistan. Việc tên này tự dưng xuất hiện đòi tiền thưởng đã gây shock cho toàn bộ cảnh sát của trạm kiểm soát này.

Anh Matthew Baker, nhân viên trạm cảnh sát cho biết: “Chúng tôi hỏi anh ta có phải người trong tờ truy nã không. Mohammad Ashan trả lời với vẻ rất hớn hở : “Đúng! Đúng! Là tôi đấy. Liệu tôi có thể lấy tiền thưởng bây giờ không?”.

Tuy nhiên thay vì tiền thưởng, hắn bị cảnh sát bắt ngay lập tức. Thậm chí, sự ngu ngốc của Ashan còn bị lôi ra làm trò cười, nhiều người ví chỉ huy của Taliban chỉ như những tên trộm trong bộ phim Ở nhà một mình.

Dường như vẫn không tin lại có kẻ ngu ngốc tự chui đầu vào rọ như Ashan, các nhân viên cảnh sát phải dùng đến máy quét sinh trắc học và ngạc nhiên khi phát hiện người đàn ông tự đến đòi tiền chuộc chính là tên khủng bố mà học đang truy lùng, tờ báo Newser cho hay.

Phan Yến
Theo Huffingtonpost

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng